Thần thái xuất sắc, em gái Hà Nội được ví như 'thiên thần violin'

Thần thái xuất sắc, em gái Hà Nội được ví như 'thiên thần violin'
Được biết tới là một người mẫu nhí, cô bé Bảo Anh còn có tài chơi đàn violin. Mới đây, hình ảnh Bảo Anh xinh đẹp và có thần thái hút hồn khi đang trình diễn violin lại được cộng đồng mạng quan tâm.

Trương Bảo Anh sinh năm 2009, là một người mẫu nhí được yêu thích tại Hà Nội. Cô bé được biết tới thông qua loạt ảnh trên mạng, được nhiều người nhận xét là khá giống với diễn viên Trung Quốc - Châu Tấn vào cuối năm 2015.

Thần thái xuất sắc, em gái Hà Nội được ví như 'thiên thần violin' ảnh 1

Vẻ đẹp thanh khiết và thần thái của Bảo Anh khi cầm đàn violin

Thần thái xuất sắc, em gái Hà Nội được ví như 'thiên thần violin' ảnh 2

Photo: ..

Từ đó tới nay, Bảo Anh thường xuyên xuất hiện trước truyền thông với tư cách là một người mẫu nhí, vừa có khả năng trình diễn catwalk, vừa có thần thái cuốn hút trước ống kính.

Mới đây, hình ảnh Bảo Anh khi đang trình diễn violin lại được cộng đồng mạng quan tâm. Cô bé say sưa kéo đàn violin toát lên vẻ đẹp có khí chất riêng.

Được biết, Bảo Anh là học trò của thầy giáo violin nổi tiếng là Giáo sư Bùi Công Thành và Bùi Công Duy. Cô bé đã theo học bộ môn này được 1,5 năm.

Thần thái xuất sắc, em gái Hà Nội được ví như 'thiên thần violin' ảnh 3 Bé Bảo Anh có vẻ đẹp sắc nét, vẻ cuốn hút của thiếu nữ dù còn nhỏ tuổi

Hình ảnh của Bảo Anh trong buổi biểu diễn là tại chương trình Hoà Nhạc Mùa xuân của Khoa Dây, Học viện Âm nhạc quốc gia.

Hè này, khi đủ tuổi thi vào Học viện Âm nhạc quốc gia, Bảo Anh sẽ tham gia dự tuyển.

Ngoài sở thích chơi đàn violin, Bảo Anh cũng giữ vững thành tích học sinh giỏi trong mấy năm học vừa qua.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.