Thâm nhập quán nhậu 'sung sướng' ở miền Tây

Thâm nhập quán nhậu 'sung sướng' ở miền Tây
Đường Nguyễn Trãi ở phường 9, TP Cà Mau, được người dân gọi là con đường ăn chơi bởi có hàng chục quán nhậu, massage.

> Bán dâm công nghệ cao
> Mại dâm phố núi 60.000 đồng

Nhộn nhịp nhất là đoạn gần Đài Truyền hình tỉnh Cà Mau đến khách sạn Best chỉ dài chừng 1km.

Tại quán nhậu bình dân Tí gần chùa Từ Quang, chiều nào cũng xuất hiện 4 tiếp viên ăn mặc thiếu vải ngồi trên ghế đá như mời mọc khách.

Trong phòng nhậu, các tiếp viên luôn lắc lư theo tiếng nhạc vũ trường. Bia được khui nắp, một cô gái nhanh tay tắt đèn rồi sà vào lòng khách.

Không cần biết khách có đồng ý hay không, nhưng các cô gái vẫn cứ vô tư gọi đồ và bia vào rồi bật nắp lia lịa.

Trong khi đó, có cô không ngần ngại vén váy, cởi áo phô 3 vòng cho khách chiêm ngưỡng và ỡm ờ mời mọc đi tiếp nhà nghỉ trong tiếng nhạc đùng đùng.
'Nhậu xong mình đi đâu đó vui vẻ nha cưng. Nhanh thì 5 xị (500.000 đồng), còn muốn suốt đêm thì 1 chai (1 triệu đồng), anh lo tiền phòng', một cô tiếp viên tên H. nũng nịu với 2 vị khách.

Thâm nhập quán nhậu 'sung sướng' ở miền Tây ảnh 1

Thấy khách không đả động gì đến màn 'tăng 2', Tuyết đề nghị: 'Em gọi thêm mấy đứa nữa vô chơi chung ha. Có mấy người vầy buồn quá hà'. Bị khách từ chối và gọi tính tiền, cô xịu mặt vờ hờn dỗi.
Nhậu gần 1 giờ, hai vị khách hoa mắt với phiếu tính tiền 28 chai bia, đĩa củ sắn, mít sấy… với tổng tiền là 2,795 triệu đồng, đó là chưa kể tiền 'bo' cho tiếp viên và nhân viên phục vụ.

Tại một thiên đường mại dâm khác là ở huyện Thới Bình. Hiện khu vực này có 6 quán, đều treo biển là cà phê võng và quán nhậu bình dân.

Theo điều tra, tại Thới Bình không chặt chém như ở thành phố Cà Mau, bia ôm ở đây tính gói cơm cháy 20.000 đồng, chai xá xị 10.000 đồng, 4 chai bia 60.000 đồng và đĩa cánh gà chiên 150.000 đồng.

Một tiếp viên ngồi nhậu với khách được quán trả 70.000 đồng nên trong phiếu tính tiền có ghi 'pv' được hiểu là tiền phục vụ cho mỗi tiếp viên.

Theo VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.