Thẩm mỹ Hà Nội - 20 năm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Viện thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội) không còn là cái tên xa lạ với hội chị em thích làm đẹp. Đặc biệt, là các phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn và chất lượng.

Sau gần 20 năm hình thành và không ngừng phát triển, Viện Thẩm mỹ Hà Nội đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

Viện Thẩm mỹ Hà Nội và chặng đường 20 năm trong ngành thẩm mỹ

Cái tên Viện thẩm mỹ Hà Nội xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam. Nó có từ những năm 2003, với tiền thân là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Hà Nội - 20 năm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 1

Viện thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội)

Đến năm 2005 chính thức lấy tên là Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ tại 23, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Năm 2011 đến nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội chuyển về 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Tồn tại và phát triển gần 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội có quy mô khá lớn khoảng hơn 50 nhân viên với 5 tầng dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ và Laser thẩm mỹ. Trung bình mỗi năm đơn vị này đón tiếp hàng chục nghìn lượt khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời luôn cập nhật và phát triển kỹ thuật mới nhất như: Phẫu thuật không khâu da, phẫu thuật không sẹo, phẫu thuật không đau… .

Đội ngũ bác sĩ nòng cốt, uy tín, giàu kinh nghiệm

Đóng góp vào sự phát triển suốt gần 20 năm qua của thương hiệu Viện thẩm mỹ Hà Nội đó là sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ chuyên môn, kỹ thuật viên - tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Đứng đầu là Tiến sĩ. Bác sĩ. Mai Mạnh Tuấn với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ. Bác sĩ được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc,…

Hiện, ông hiện là thành viên và giữ nhiều chức vị quan trọng trong các hiệp hội, tổ chức thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ Hà Nội - 20 năm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 2

TS.BS Mai Mạnh Tuấn - Người tiên phong mang phương pháp phẫu thuật không khâu da ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Ông cũng chính là người đã mang về Việt Nam và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật KHÔNG KHÂU DA giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, hạn chế gần như tuyệt đối vấn đề sẹo trong phẫu thuật thẩm mỹ (bề mặt vết mổ hoàn toàn không để lại sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo chân rết...).

Đồng hành cùng Tiến sĩ. Bác sĩ. Mai Mạnh Tuấn là ekip các bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Để duy trì và phát triển vị trí hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn hướng tới phương châm làm việc:

✔ Tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp, giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái khi lựa chọn dịch vụ tại viện

✔ Đề cao an toàn vệ sinh, đảm bảo y tế, sức khỏe của khách hàng. Dụng cụ phẫu thuật, máy móc, công nghệ hiện đại được cập nhật mới nhất và đạt chuẩn Thế giới.

✔ Các bác sĩ, y tá, kĩ thuật viên luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân.

✔ Chi phí phẫu thuật, điều trị hợp lý.

Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu - đa dạng dịch vụ thu hút khách hàng

Nắm bắt xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, nhập từ các nước phát triển. Đồng thời, là đơn vị luôn đi đầu nắm bắt các công nghệ, xu hướng thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Với đa dạng các dịch vụ như nhấn mí, nâng mũi, căng da mặt nội soi, nâng ngực, nâng mông, tạo hình thành bụng và laser điều trị, chăm sóc da…

Thẩm mỹ Hà Nội - 20 năm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ ảnh 3

Viện Thẩm mỹ Hà Nội (14 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội)

Suốt 20 năm đồng hành cùng vẻ đẹp của Phụ nữ Việt, Thẩm mỹ Hà Nội đã và đang trở thành mô hình Viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ có cơ hội nhận được sự tư vấn, thăm khám và điều trị trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu, mang đến bạn vẻ đẹp hoàn mỹ và sự tự tin./.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.