Có 24 kết quả :

Hành trình đi tìm 'ngọc trong đá' của nữ sinh khoa Quan hệ Quốc tế

Hành trình đi tìm 'ngọc trong đá' của nữ sinh khoa Quan hệ Quốc tế

TPO - Không chú trọng hoàn toàn vào điểm số hay thành tích, Nguyễn Vũ Thái Hà (năm thứ hai, ngành Quan hệ Quốc tế, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) còn không ngừng tìm kiếm đam mê của mình qua các hoạt động ngoại khóa. Thích trải nghiệm nên hành trình khẳng định bản thân của Thái Hà luôn tràn ngập thử thách và tất nhiên, đã gặt hái không ít quả ngọt.
Vụ cháy nhà ống xảy ra rạng sáng 4/4 khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng.

Cấp phép nhà ống: 'Bỏ quên' tiêu chuẩn phòng cháy

TPO - Loại hình nhà ống tại các khu dân cư đông đúc ở Thủ đô đang chiếm số lượng rất lớn. Tuy nhiên, việc cấp phép cho những dạng nhà như thế này hiện chưa quan tâm đến tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ. Như vậy, người dân sẽ phải tự có những kỹ năng phòng ngừa rủi ro khi xảy ra cháy nổ.
Dịp cuối năm, nhiều tuyến phố ở Hà Nội hiện đang được đào xới lên để lát đá tự nhiên Ảnh: Trường Phong

Ngổn ngang đào xới vỉa hè cuối năm

TP - Đến hẹn lại lên, hàng loạt tuyến phố ở Hà Nội dịp cuối năm lại bị đào xới để chôn lấp đường ống, lát đá vỉa hè... gây nhiều phiền toái cho người tham gia giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân hai bên đường. 
Siêu thị thừa nhận bán rau bẩn

Siêu thị thừa nhận bán rau bẩn

Người quản lý của siêu thị Minh Hoa, siêu thị Le’s Mart thừa nhận toàn bộ việc mua rau bẩn, không rõ nguồn gốc từ các chợ đầu mối rồi nhập vào siêu thị dưới dạng rau an toàn để bán với giá cao.