Thái độ khó hiểu của Phạm Anh Khoa giữa scandal gạ tình học trò

Ồn ào giữa vũ công Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa hiện đang khiến cả showbiz xôn xao.
Ồn ào giữa vũ công Phạm Lịch và rocker Phạm Anh Khoa hiện đang khiến cả showbiz xôn xao.
TPO - Sau nhiều ngày chờ đợi, Phạm Anh Khoa lần đầu có những chia sẻ sau scandal bị học trò tố gạ tình với những lời lẽ thiếu tôn trọng.

Thời gian vừa qua, giới giải trí bất ngờ khi vũ công Phạm Lịch bất ngờ tố HLV của mình trong chương trình “Trời sinh một cặp” là rocker Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, hay đổ lỗi khi tham gia gameshow. Sốc hơn, Phạm Lịch tiếp tục gây xôn xao dư luận khi “tố” Phạm Anh Khoa gạ tình và có những lời nói thiếu tôn trọng.

Trước scandal này, Phạm Anh Khoa giữ thái độ im lặng và tắt máy. Thậm chí, vợ anh không thể liên lạc được với chồng từ khi có sự cố.

Tuy nhiên, đến tối 28/4, người hâm mộ thấy sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa trên sóng trực tiếp của VTV. Tại đây, anh song ca cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương liên khúc Thủy thần - Chuyện tình Thủy thần.

Sau đó, Phạm Anh Khoa cập nhật dòng trạng thái kèm hình ảnh đầu tiên liên quan tới buổi biểu diễn vừa kết thúc.

Anh viết: "Thuỷ thần đã xuất hiện tại Carnaval Hạ Long 2018" kèm hashtag tiếng Anh với nghĩa "Hãy làm điều bạn thích".

Đáng nói, cũng trong ngày 28/4, chương trình “Trời sinh một cặp” tiếp tục được phát sóng nhưng chưa có sự phản hồi nào từ phía chương trình cũng như Phạm Anh Khoa.  

Có thể thấy, thái độ của Phạm Anh Khoa khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Là người trong cuộc, Phạm Anh Khoa thể hiện thái độ bàng quan. Trong khi vợ của anh đồng thời cũng là quản lý của nam rocker liên tục bị xoáy vào scandal này.

 Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ, có lẽ hiện tại anh đang quá áp lực nên quyết định tắt máy điện thoại, tuy nhiên chắc chắn anh sẽ lên tiếng trả lời tất cả vấn đề này chứ không để thông tin một phía từ Phạm Lịch đưa ra. Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn chờ đợi chia sẻ chính thức từ Phạm Anh Khoa.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.