Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ

Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ
TPO - Chỉ còn gần 2 tuần nữa là đến Tết Dương lịch, phố phường Thủ đô như được khoác lên mình sắc đỏ của lịch, nhộn nhịp kẻ bán người mua.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 1 Theo ghi nhận, các con phố như Hàng Mã, Hàng Trống, Đinh Lễ,.. đã ngập tràn sắc xuân, nhộn nhịp người mua bán.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 2 Các cửa hàng đã bày bán lịch 2021.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 3 Nhiều người đến mua lịch vì chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc năm 2020.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 4 Các loại lịch Tết đa dạng về mẫu mã, nội dung.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 5 Sắc đỏ của lịch tràn ngập phố phường Hà Nội. 
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 6
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 7 Tại Hàng Trống, các cửa hàng bắt đầu bày bán những chiếc đèn lồng truyền thống đủ màu sắc. 
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 8
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 9 Tại phố Hàng Mã, ngoài đồ trang trí Noel, một vài cửa hàng bày bán đèn lồng, câu đối đỏ.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 10 Chị Thanh Huyền (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Vì chỉ còn hai tuần nữa là hết năm nên tôi lên phố mua lịch Tết, những đồ trang trí cho căn nhà của mình".
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sẽ có thêm Aeon Mall tại Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm

Hà Nội sẽ có thêm Aeon Mall tại Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm

TPO - Chiều 13/5, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tiếp, làm việc với lãnh đạo Cty TNHH Aeon Mall Việt Nam về tình hình triển khai dự án Aeon Mall Hoàng Mai; kế hoạch đầu tư dự án Aeon Mall Bắc Từ Liêm;  tình hình kinh doanh các dự án hiện hữu và chiến lược phát triển các dự án tương lai của Aeon Mall Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tăng cường 714 lượt xe buýt trong thời gian SEA Games 31

Tăng cường 714 lượt xe buýt trong thời gian SEA Games 31

TPO - Để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại thường xuyên của hành khách và nhu cầu tham dự các bộ môn thi đấu của nhân dân và khách nước ngoài, đại diện Sở GTVT Hà Nội vừa có kế hoạch tăng cường 714 lượt xe buýt/ngày trong thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).
Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

TPO - Để tạo thuận lợi cho hành khách là người có thẻ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31) di chuyển trên các loại hình phương tiện vận tải công cộng như xe buýt, tàu điện, UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị có liên quan tạo điều kiện, và xem là đối tượng ưu tiên.