Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ

Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ
TPO - Chỉ còn gần 2 tuần nữa là đến Tết Dương lịch, phố phường Thủ đô như được khoác lên mình sắc đỏ của lịch, nhộn nhịp kẻ bán người mua.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 1 Theo ghi nhận, các con phố như Hàng Mã, Hàng Trống, Đinh Lễ,.. đã ngập tràn sắc xuân, nhộn nhịp người mua bán.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 2 Các cửa hàng đã bày bán lịch 2021.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 3 Nhiều người đến mua lịch vì chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc năm 2020.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 4 Các loại lịch Tết đa dạng về mẫu mã, nội dung.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 5 Sắc đỏ của lịch tràn ngập phố phường Hà Nội. 
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 6
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 7 Tại Hàng Trống, các cửa hàng bắt đầu bày bán những chiếc đèn lồng truyền thống đủ màu sắc. 
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 8
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 9 Tại phố Hàng Mã, ngoài đồ trang trí Noel, một vài cửa hàng bày bán đèn lồng, câu đối đỏ.
Tết Dương lịch đến gần, phố phường Hà Nội ngập tràn sắc đỏ ảnh 10 Chị Thanh Huyền (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Vì chỉ còn hai tuần nữa là hết năm nên tôi lên phố mua lịch Tết, những đồ trang trí cho căn nhà của mình".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

Xe khách trùm kín biển quảng cáo đỗ ở bãi xe lậu

TPO -  Mặc dù Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã có văn bản đề nghị thành phố chấn chỉnh, xử lý nhưng hiện nay nhiều xe khách trùm kín biển quảng cáo vẫn hoạt động trong khu Linh Đàm (Hoàng Mai). Thậm chí các xe này còn đỗ trong các bãi xe lậu nằm ngay trên đường.