Có 176 kết quả :

Tàu sân bay Mỹ Theodore Roosevelt. (Ảnh: US Navy)

Tàu sân bay Mỹ đến Hàn Quốc tập trận

TPO - Hôm nay (22/6), Hải quân Hàn Quốc cho biết tàu sân bay chạy bằng năng lượng hạt nhân Theodore Roosevelt của Mỹ vừa đến thành phố cảng Busan, để tham gia cuộc tập trận chung với nước chủ nhà và Nhật Bản trong tháng này.
TIN NHANH: 5 người thoát nạn vụ cháy nhà lúc nửa đêm ở Hà Nội; Nguồn gốc khẩu súng mà 3 sỹ quan dùng bắn dê của dân

TIN NHANH: 5 người thoát nạn vụ cháy nhà lúc nửa đêm ở Hà Nội; Nguồn gốc khẩu súng mà 3 sỹ quan dùng bắn dê của dân

TPO - Cháy nhà dân trong đêm, giải cứu người mắc kẹt; Xe container tông sập dải phân cách, lao vào nhà dân; Bệnh viện ở Dải Gaza quá tải bệnh nhân, Israel tuyên bố không có ngoại lệ; Mỹ đưa tàu sân bay tới Hàn Quốc, Triều Tiên cảnh báo "chiến tranh hạt nhân"… là những thông tin nổi bật có trong Tin Nhanh ngày 13/10/2023.
Tàu sân bay Mỹ USS Gerald R. Ford lên đường tập trận sau nhiều trục trặc

Mỹ đưa tàu sân bay đắt đỏ nhất tập trận cùng đồng minh

TPO - Sau nhiều năm trì hoãn và trục trặc với công nghệ mới, tàu sân bay hiện đại nhất của Mỹ vừa lên đường thực hiện nhiệm vụ đầu tiên trong tuần tới, với cuộc tập trận cùng các nước thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) khác, vào thời điểm quan hệ Mỹ - Nga đang rất căng thẳng vì cuộc xung đột ở Ukraine.
Các thủy thủ Mỹ trên tàu sân bay USS Ronald Reagan khi đi qua Biển Đông năm 2017

Nhóm tàu sân bay Mỹ trở lại Biển Đông

TPO - Một nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ vừa trở lại Biển Đông sau chuyến thăm cảng Singapore, trong bối cảnh căng thẳng khu vực gia tăng vì thông tin Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi có thể sắp thăm Đài Loan (Trung Quốc).