Táo quân 2017: Táo Tự Long gây náo loạn buổi tập

"Táo" Tự Long đã làm náo loạn buổi tập tối 11/1 và rạng sáng 12/1. (Ảnh: N.A)
"Táo" Tự Long đã làm náo loạn buổi tập tối 11/1 và rạng sáng 12/1. (Ảnh: N.A)
Trong Táo quân 2017, lần đầu tiên khán giả sẽ được thấy "Táo" Tự Long nổi giận đến như thế. Đây được cho là một phần cao trào của chương trình trong năm nay.

Chỉ còn vài ngày nữa, Táo quân 2017 sẽ bước vào thời gian ghi hình chính thức. Vì thế, những ngày này là những ngày cao điểm đối với các diễn viên. Các buổi tập kéo dài hơn, kết thúc muộn hơn.

Tối qua (11/1) và rạng sáng nay (12/1), ê-kíp Táo quân đã tập luyện hết sức ráo riết và khớp lại những phần quan trọng của kịch bản. Trong năm nay, sẽ có rất nhiều những tình tiết kịch tính, nhiều tình huống đến với mỗi nhân vật – những tình huống hứa hẹn sẽ khiến khán giả "đứng tim". Và một trong những tình huống kịch tính đó sẽ đến với nhân vật Táo của NSND Tự Long.

Trong phân đoạn được tập luyện tối qua và rạng sáng nay, "Táo" Tự Long đã tạo ra một sự náo loạn không hề nhẹ. Mặc dù khá mệt mỏi nhưng Tự Long đã hoàn tất phần việc của mình và ra về vào lúc 2 giờ sáng. Buổi tập đã kết thúc vào 4 giờ sáng hôm nay (12/1).

Táo quân 2017: Táo Tự Long gây náo loạn buổi tập ảnh 1

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải hướng dẫn phần tập của Tự Long.

Táo quân 2017: Táo Tự Long gây náo loạn buổi tập ảnh 2

Chưa bao giờ nhân vật Táo của Tự Long bị kích động đến thế và khán giả sẽ được thấy điều này trong Táo quân 2017.

Táo quân 2017: Táo Tự Long gây náo loạn buổi tập ảnh 3

Trong buổi tập đêm 11 và rạng sáng ngày 12, Tự Long khá mệt. Anh bị nhức đầu và về sớm hơn các đồng nghiệp sau khi hoàn tất phần diễn của mình.

Táo quân 2017: Táo Tự Long gây náo loạn buổi tập ảnh 4

Một hình ảnh chỉ có thể thấy trong buổi tập của Táo quân.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.