Tặng ứng dụng học tiếng Anh tại nhà mùa dịch COVID-19

Tặng ứng dụng học tiếng Anh tại nhà mùa dịch COVID-19
TPO - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ứng dụng học tiếng Anh Elsa quyết định dành chương trình tặng miễn phí cho tất cả người dân Việt Nam; thời gian đăng ký chương trình từ nay đến hết 3/4. CEO Văn Đinh Hồng Vũ chia sẻ, để có thể đảm bảo chất lượng của ứng dụng cho việc số lượng học viên tăng đột biến trong một thời gian ngắn, toàn bộ đội ngũ sẽ phải hoạt động gần như 24/7 để duy trì hệ thống, cũng như chăm sóc và phản hồi cho học viên kịp thời.

Tình hình dịch COVID-19 có thêm nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Hai tuần tiếp theo là thời điểm vô cùng quan trọng, các hàng quán được lệnh đóng cửa trên cả nước chung tay phòng chống dịch. Trong tình cảnh đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã có nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa để đóng góp vào công cuộc quyết thắng đại dịch của toàn dân.

 Chương trình "Học tiếng Anh tại nhà vượt qua mùa corona" của startup Văn Đinh Hồng Vũ đã mở rộng đối tượng: Toàn dân Việt Nam. Chương trình tặng toàn bộ học phí gói học Elsa Pro thời gian 3 tháng để học nói tiếng Anh chuẩn bản xứ thông qua ứng dụng ELSA Speak.

Thời gian đăng ký chương trình từ nay đến hết 3/4/2020. Để tham gia chương trình, mọi người chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản bên dưới:

Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak miễn phí trên App Store hoặc Google Play tại ĐÂY

Bước 2: Đăng ký thông tin tại ĐÂY để được nhận mã kích hoạt gói học ELSA PRO.

Đặc biệt, đối với cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp, đại diện công ty có thể truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn để đăng ký số lượng lớn cho nhân viên của mình

Chị Văn Đinh Hồng Vũ - Thạc sỹ Quản trị Giáo dục, nhà sáng lập của ELSA chia sẻ: “Vũ và đội ngũ ELSA thực sự xúc động khi liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng phụ huynh và học sinh về chương trình. Bên cạnh đó, Elsa cũng nhận được hàng ngàn lá thư với lời đề nghị chân thành về việc mở rộng chương trình để tất cả mọi người dân Việt Nam cơ hội học tại nhà.

Đây không hề là một quyết định dễ dàng với Vũ. Vì Elsa là một startup nên Vũ có rất ít nhân sự. Để có thể đảm bảo chất lượng của ứng dụng cho việc số lượng học viên tăng đột biến trong một thời gian ngắn, toàn bộ đội ngũ sẽ phải hoạt động gần như 24/7 để duy trì hệ thống, cũng như chăm sóc và phản hồi cho học viên kịp thời.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không để những thử thách đó làm cản trở những đóng góp của mình cho xã hội, và tự tin thể thực hiện sứ mệnh này. Dù bạn là học sinh sinh viên, y bác sỹ, người đi làm, đang ở nhà, ở văn phòng, ở bệnh viện, hay ở nơi cách ly, nếu bạn có tinh thần học hỏi và phát triển kỹ năng Anh ngữ, Elsa sẽ hỗ trợ bạn học miễn phí ngay tại nơi ở trong mùa dịch này. Cùng nhau, chúng ta có thể quyết thắng đại dịch!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.