Bạn trẻ Hòa Bình sôi nổi các hoạt động trong Tháng thanh niên

ĐVTN tham gia xây dựng sân chơi thiếu nhi tại huyện Yên Thủy (Hòa Bình) Ảnh: PV
ĐVTN tham gia xây dựng sân chơi thiếu nhi tại huyện Yên Thủy (Hòa Bình) Ảnh: PV
TP - Với chủ đề "Tuổi trẻ Hòa Bình tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng", nhiều công trình đã được ĐVTN Hòa Bình triển khai trong Tháng Thanh niên. 

Ngay trong Ngày Chủ nhật Xanh đầu tiên của tháng đã có gần 10 nghìn cây xanh được trồng mới trên các địa bàn rừng sản xuất; hoàn thành 26 công trình "Đường hoa thanh niên", "Hàng cây thanh niên"; xử lý 76 điểm nóng về rác thải...

Đặc biệt, trong tuần thứ hai nhiều công trình thanh niên đã được triển khai rộng khắp các địa bàn trong tỉnh như: Sân chơi cho trẻ em thiếu nhi với tổng diện tích gần 180m2 trị giá 15 triệu đồng tại xã Lạc Lương, huyện Yên Thủy; xây dựng Nhà nhân ái tại xóm Hợp Thành; tặng và trồng 200 cây đào cho hộ gia đình thương binh xóm Noong Luông, huyện Mai Châu...

Bên cạnh đó, có các hoạt động tuyên truyền cách phòng chống dịch Covid-19 cho người dân; tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.        

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm