Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York

Cả một dàn người mẫu ngoại cỡ đã tự tin trình diễn tại tuần lễ thời trang New York trong trang phục nội y gợi cảm.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 1 Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham trình diễn tại New York Fashion Week ngày 15/9, đây là buổi trình diễn BST cô cộng tác thiết kế cùng nhãn hiệu Addition Elle.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 2 Lần đầu tiên trong lịch sử của tuần lễ thời trang New York đã có một dàn người mẫu ngoại cỡ cùng tỏa sáng trên sàn catwalk.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 3 Đây là lần đầu tiên Addition Elle ra mắt BST tại tuần lễ thời trang uy tín này.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 4 Với dàn người mẫu ấn tượng - buổi trình diễn của Addition Elle đã thành công tốt đẹp.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 5 Siêu mẫu Ashley cho rằng, phụ nữ, dù bất cứ vóc dáng như thế nào cũng đều đáng được trân trọng và tôn vinh.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 6 Cô tin rằng sàn catwalk không phải chỉ dành cho những người thon thả.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 7 "Mọi người đều xứng đáng được đối xử công bằng. Phụ nữ béo cũng phải được chấp nhận," Ashley nói.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 8 Nụ cười rạng rỡ của người đẹp 28 tuổi khi kết thúc buổi trình diễn.
Tận thấy người mẫu béo nhịp bước trên sàn diễn New York ảnh 9 Đây có thể coi là điểm nhấn ấn tượng của tuần lễ thời trang New York năm nay.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).