Tàn đời trai vì sa bẫy tiền - tình ngọt ngào của bà chủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi hài lòng với cuộc trao nhận tình - tiền với bà chủ, dẫu rằng luôn phải lén lút, đề phòng. Tuy vậy, thời hoàng kim của tôi không kéo dài được lâu khi mà bất ngờ con trai bà chủ trở về.

Tôi nhập đội thợ hồ của làng đi ăn cơm thiên hạ từ năm tôi tròn 19 tuổi. Ở cái tuổi ăn không biết no lại quen vất vả của nhà nông nên tôi chẳng nề hà bất cứ việc gì, vì vậy ông chủ quý tôi lắm. Tuy sinh hoạt kham khổ, ăn vỉa hè, ngủ lán trại, dầm mưa dãi nắng nhưng ai cũng khen tôi đẹp trai, cơ bắp hơn đứt khối anh thanh niên trong thành phố. Phụ hồ được hơn một năm thì ông chủ ưu ái cho tôi lên đội xây dựng. Lương thưởng cũng vì thế mà khá hơn nên ngoài việc chi tiêu cho bản thân tôi còn dành dụm gửi về quê cho bố mẹ mỗi tháng được chút ít để cô em còn đang học cấp III của tôi không phải dang dở đèn sách như tôi.

Lấy chữ tín làm đầu, giá cả lại hợp lí nên ngay từ đầu vụ ông chủ đã kí được hợp đồng tu sửa ngôi biệt thự hai tầng cho khách khiến cả đội mừng lắm.

Chủ công trình là một người phụ nữ đã ngoài 50 nhưng so với tuổi thì quả thật bà còn quá trẻ. Với váy áo thời trang, cách trang điểm nhẹ nhàng và nhất là nụ cười thân thiện cùng giọng nói nhỏ nhẹ, lịch lãm mỗi lần tiếp xúc với đội thợ, bà chủ khiến tôi thật sự ngưỡng mộ, thật sự ao ước dù chỉ có được một phần rất nhỏ của sự giàu sang đó cho mình.

Nghe lỏm mấy chú, mấy anh trong đội thợ kháo nhau bà chủ giàu tiền, giàu của nhưng thiếu thốn tình cảm, tuy bà và chồng chia tay nhau đã hơn chục năm nay, còn anh con trai duy nhất của hai ông bà đang điều hành công ty làm ăn ở một tỉnh phía Nam, thi thoảng mới ghé về thăm mẹ vài bữa vì bận điều hành việc kinh doanh trong đó.

Tôi quên chưa khoe rằng tôi còn có tài lẻ được anh em trong đội thợ khen rằng tôi còn biết hát và sở trường của tôi là những bản tình ca, có lẽ là nhờ đó mà tôi đã được bà chủ để ý. Khi bà đến kiểm tra tiến độ công trình, đúng lúc tôi đang trổ tài hát xướng phục vụ đội vào giờ giải lao.
Một buổi chiều đang cùng đội thợ chuẩn bị ra về, bà chủ tới xin ông chủ thầu cho tôi ở lại giúp bà mấy việc vặt...Chẳng nặng nhọc gì so với sức trai trẻ của tôi, nên chỉ một loáng là tôi đã giúp bà kê lại đồ đạc cho hợp với phong thủy nhà bà.

Định chào bà chủ để ghé quán cơm bụi rồi về lán trọ, thì bà chủ nhất định giữ tôi lại dùng bữa cùng bà. nể bà chủ chân tình, tôi cạn li rượu khai vị thơm nồng từ tay bà chủ... Không quen uống bia rượu, một lúc không lâu tôi thấy người rạo rực, lâng lâng thật khó tả. Tôi đã trở thành đàn ông ngay tối hôm ấy dưới sự dẫn dắt bài bản, điêu luyện của người đàn bà giàu có, hơn tôi rất nhiều tuổi đó.

Tôi giấu đội thợ để "phục vụ" nhu cầu không mệt mỏi của bà chủ thiếu tình, đổi lại tôi nhận được những khoản tiền như trong mơ từ bà chủ sau mỗi lần 'giúp việc' cùng bà.

Tôi hài lòng với cuộc trao nhận tình - tiền với bà chủ, dẫu rằng luôn phải lén lút, đề phòng. Tuy vậy, thời hoàng kim của tôi không kéo dài được lâu khi mà bất ngờ con trai bà chủ trở về.

Không còn lối thoát, tôi liều mình trèo ra ban công, đu xuống một nhánh cây sà sát tường nhà của bà chủ để trốn chạy. Nhánh cây không trụ được sức nặng của tôi, gãy rời khiến tôi đập mặt xuống đống gạch đá lổn nhổn... Tôi phải vào viện khâu hơn chục mũi trên mặt cùng với một cánh tay và một cẳng chân bị gãy.

Tôi mất việc ở đội thợ, bao nhiêu tiền có được từ cuộc tình tội lỗi với bà chủ không đủ để tôi chữa chạy vết thương và chi dùng cho bản thân những ngày lâm nạn... Tôi biết đã quá muộn cho một lời tạ lỗi cùng bố mẹ tôi ở quê đang ngày đêm hi vọng vào tương lai sáng sủa của con trai mình.

MỚI - NÓNG