Nhìn chồng trong nhà nghỉ với 'bạn gái', vợ khóc nghẹn vì sự thật đắng cay

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Em thật tiếc cho một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc quá ngắn ngủi của chị cùng chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ. 

Em thật tiếc cho một tình yêu đẹp và cuộc sống hạnh phúc quá ngắn ngủi của chị cùng chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết đứng bắt quả tang chồng 'tập văn nghệ' trong nhà nghỉ. Nhưng thôi chị ạ, bởi bây giờ chị có tiếc nuối, có cố níu kéo đến thế nào thì chồng chị cũng đã phản bội chị, đã quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ trẻ, đẹp khác rồi. Em nghĩ chị nên giữ bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ càng, thấu đáo rằng có nên tha thứ để chồng có cơ hội trở về cùng chị và cháu không? Vì chuyện ngoại tình này là lựa chọn của chồng chị, anh ấy đã lừa dối chị, lấy cớ tập văn nghệ phục vụ cho cuộc thi của cơ quan mà bồ bịch với gái trẻ, mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha, làm người đàn ông trụ cột trong gia đình.

Một khi đó là lối sống, là tính cách của chồng chị thì có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ không thay lòng đổi dạ một hoặc nhiều lần nữa nếu điều kiện cho phép? Với những lí do đó, em mạnh dạn ủng hộ để chị chia tay với chồng.

Mạnh mẽ lên chị, bên chị còn có bố mẹ, có người thân, có bạn bè, nhất định chị sẽ sớm ổn định cuộc sống cho chị và cho con gái bé bỏng của mình mà không cần sự hiện diện của người chồng, người cha xấu xa, sống buông thả, vô đạo đức như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

Nhiều kĩ thuật mới điều trị bệnh về da và thẩm mĩ

TP - Trong 2 ngày 20-21/5, tại Thanh Hóa, diễn ra Hội nghị da liễu toàn quốc quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, bác sĩ nhằm tăng cường kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục, thẩm mĩ trong da liễu. Tại đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.