Cô dâu trẻ ngập nước mắt nhìn đám cưới bị phá hỏng bởi chú rể 'soái ca'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh ta dám lừa em, lừa cả gia đình em để tổ chức hôn lễ với em, trong khi cố tình trốn tránh trách nhiệm với cô người yêu cũ và đứa con gái chung còn quá bé bỏng trứng nước của mình. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng vì giữa lễ cưới, tình cũ của chồng đến đòi cha cho con, chị hiểu nỗi đau của em trước cú shock quá lớn em đang phải gánh chịu ngay trong ngày trọng đại của mình. Nhưng thôi em à, bây giờ em có buồn khổ đến mức nào thì sự việc cũng đã xảy ra, chi bằng em cố gắng giữ bình tĩnh để đầu óc tình táo mà có quyết định sáng suốt cho cuộc sống hiện tại và tương lai còn rất dài ở phía trước của em. 

Em mới ngoài 20 tuổi, em có công việc đàng hoàng, bên em còn có bố mẹ, có người thân, em không việc gì phải cam phận gắn bó với người đàn ông xấu xa, hèn hạ đó. Anh ta dám lừa em, lừa cả gia đình em để tổ chức hôn lễ với em, trong khi cố tình trốn tránh trách nhiệm với cô người yêu cũ và đứa con gái chung còn quá bé bỏng trứng nước của mình. 

Em hãy mạnh dạn hủy hôn, hãy yêu cầu anh ta trở lại vị trí của mình, cứ tự tin, nghị lực để quên chuyện không may này đi càng sớm càng tốt em nhé. Em sống lương thiện, nhân ái nhất định rồi em sẽ gặp được tình yêu chân chính xứng đáng với mình. Cảm thông và chia sẻ cùng em, chúc em khỏe, may mắn và sớm ổn định cuộc sống riêng của mình. 

MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Hà Nội thêm ba ca dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội thêm ba ca dương tính SARS-CoV-2
TPO - Chiều 12/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông báo ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 1 ca tại phố Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa), liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Có thể bạn quan tâm