Tắm ở thác Liếp, nam sinh lớp 12 đuối nước tử vong

0:00 / 0:00
0:00
Thác Liếp, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm
Thác Liếp, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm
TPO - Được nghỉ học, Q. cùng bạn đến vui chơi và tắm tại khu vực thác Liếp. Khi đang tắm, em Q. không may bị đuối nước tử vong.

Ngày 21/4, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Chủ tịch UBND xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em Hoàng Đình Q. (SN 2003, học sinh lớp 12, trú xã Khai Sơn).

Theo đó, chiều 20/4, em Q. được nghỉ học nên cùng bạn đến vui chơi và tắm tại khu vực thác Liếp (xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Khi đang tắm thác, em Q. không may bị đuối nước.

Bạn bè và người dân địa phương nỗ lực vớt lên, sơ cứu và đưa đến trung tâm y tế cấp cứu nhưng em đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được thông tin, người thân đã xuống huyện Thanh Chương để đưa thi thể em Q. về quê nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.