Trượt chân ngã xuống hồ, 2 người đuối nước thương tâm

0:00 / 0:00
0:00
Một góc hồ núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi. Ảnh Báo Quảng Ngãi
Một góc hồ núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi. Ảnh Báo Quảng Ngãi
TPO - Rủ nhau đến hồ núi Ngang chơi và chụp hình, 3 người không may bị trượt chân rơi xuống hồ, 1 người được cứu sống, 2 người còn lại bị đuối nước tử vong.

Sáng 17/4, ông Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ 20 phút chiều ngày 16/4, một nhóm nam nữ là nhân viên của một công ty ở TP. Quảng Ngãi rủ nhau lên hồ Núi Ngang (ở thôn Núi Ngang, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ) để chơi và chụp hình.

Trong lúc chơi ở bờ hồ thì V.T.N.V. (25 tuổi, trú thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa), D.T.L.N. (20 tuổi, trú TP. Quảng Ngãi) và V.N.H.P. (18 tuổi, trú xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ) bị trượt chân rơi xuống hồ.

Lúc này một người dân đánh bắt cá gần đó đã phát hiện chạy đến cứu được N. Đến 20 giờ cùng ngày lực lượng chức năng và người dân mới vớt được thi thể của P. và V.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Được biết, khu hồ Núi Ngang có phong cảnh rất đẹp nên tập trung nhiều người đến chơi và chụp hình bên bờ hồ.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.