4 học sinh lớp 8 bị đuối nước khi tắm biển tại Khánh Hoà

0:00 / 0:00
0:00
Bãi biển Bãi Dài thường xuất hiện những dòng nước xoáy rất nguy hiểm. Ảnh L.H
Bãi biển Bãi Dài thường xuất hiện những dòng nước xoáy rất nguy hiểm. Ảnh L.H
TPO - Bốn học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai (phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà) đã đuối nước khi đi tắm tại bãi biển Bãi Dài (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh).

Chiều 19/4, bà Huỳnh Thị Thanh Thuỷ - Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, cho biết: Phường này đã phối hợp với các cơ quan chức năng TP Cam Ranh bàn giao thi thể, đến thăm hỏi và động viên gia đình 4 học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai bị đuối nước tại bãi biển Bãi Dài.

Trước đó, chiều 18/4, nhóm 8 học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đến bãi biển Bãi Dài vui chơi. Sau đó, 4 học sinh gồm: Nguyễn Thanh S., Nguyễn Trường H., Trương Hùng Nhất D. (cùng trú tại phường Cam Phúc Bắc) và Lê Cao Thành L. (trú tại phường Cam Nghĩa) xuống tắm biển rồi không may bị sóng cuốn ra xa và bị đuối nước.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng TP Cam Ranh đã khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân. Hai nạn nhân được đưa lên bờ từ chiều 18/4, chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đến khoảng 20h tối cùng ngày, thi thể học sinh thứ 3 được tìm thấy. Đến gần 9h sáng 19/4, thi thể nạn nhân cuối cùng là em Trương Hùng Nhất D. được tìm thấy, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo bà Huỳnh Thị Thanh Thủy - Chủ tịch UBND phường Cam Nghĩa, bãi biển Bãi Dài có một số khu vực thường xuất hiện sóng lớn tạo thành những dòng xoáy rất nguy hiểm. Những năm qua, chính quyền địa phương cũng đã cắm nhiều biển cảnh báo dọc bãi biển này.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.