Tám kg thuốc nổ TNT không phá được ‘kẻ săn mồi’

Tám kg thuốc nổ TNT không phá được ‘kẻ săn mồi’
TPO – Bọc thuốc nổ TNT khoảng 8kg được kích hoạt nổ dưới gầm xe bọc thép biến thể của dòng đa năng Tiger-M, phá hủy hầu như toàn bộ phần thân xe. Tuy nhiên, người và trang bị trong xe không ảnh hưởng.

> Nga hiện đại hóa tăng T-72, T-90

Được mệnh danh “kẻ săn mồi”, xe bọc thép Tiger là loại phương tiện bọc thép đa năng của Quân đội Nga. Khả năng cơ động, bảo vệ và mức độ tiện nghi của xe Tiger-M được đánh giá hàng đầu thế giới.

Tiger-M có tải trọng 5,5 tấn, dài 4,61 m, cao 2,2 m, rộng 2 m. Được trang bị động cơ diesel, Tiger-M có thể tăng tốc độ lên 90 km/h khi đi trên đường đồi núi và 150 km/h trên đường nhựa.

Xe bọc thép Tiger-M được thiết kế với 2 cửa phía sau, làm lối vào ra ra cho các binh sỹ. Nó có thể mang được từ 6 - 9 binh sỹ.

An Huy
Theo RIA Novosti

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.