Tạm giữ nghi phạm liên quan đến người phụ nữ chết lõa thể dưới cống

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra
Công an tỉnh Nam Định đã tạm giữ một nghi phạm người địa phương để điều tra vụ người phụ nữ tử vong lõa thể dưới cống nước.

Tối 1/12, ông Cao Đức Thiệp, Chủ tịch UBND xã Hải Lộc (huyện Hải Hậu, Nam Định), cho biết công an đã tạm giữ Vũ Đức Giang (29 tuổi, trú tại xóm 1 của xã) để điều tra vì nghi ngờ liên quan đến người phụ nữ tử vong lõa thể dưới cống nước tại cánh đồng ở xóm 2.

“Thanh niên này đã có vợ, con nhưng mới ly hôn. Anh ta hiện làm nghề lơ xe khách và chưa có tiền án, tiền sự”, Chủ tịch xã cho hay.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo phòng PC45 - Công an tỉnh Nam Định, cho biết vụ án đang trong quá trình điều tra, đơn vị sẽ cung cấp thông tin khi có kết luận chính thức.

Tạm giữ nghi phạm liên quan đến người phụ nữ chết lõa thể dưới cống ảnh 1 Người thân ra thắp hương cho người phụ nữ xấu số.

Trước đó, sáng sớm 27/11, người dân đi qua cánh đồng thuộc địa bàn xóm 2 (xã Hải Lộc, huyện Hải Hậu) đã phát hiện thi thể một phụ nữ nằm dưới cống nước, trên người nạn nhân không mặc quần áo, không có giấy tờ tùy thân. Khám nghiệm tử thi, công an ghi nhận người này không có dấu hiệu bị đánh đâp, thương tích.

Cũng trong ngày 1/12, một nhóm gồm 4 người đến trụ sở xã Hải Lộc nhận là người thân của người phụ nữ xấu số. Theo khai báo, người phụ nữ tử vong tên Nguyễn Thị Hồng (39 tuổi, trú tại xã Hải Lý, huyện Hải Hậu), chị này mất tích khỏi địa phương cách đây 2 tháng.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm