Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí

Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí
TPO - Thấy chiếc ô tô có nghi vấn, tổ tuần tra ra hiệu dừng xe. Thay vì chấp hành, tài xế đóng cửa lại cố thủ suốt nhiều giờ. Sau khi khống chế tài xế và tiến hành kiểm tra thì phát hiện ô tô không giấy tờ do đã thế chấp vay tiền. Trên xe có gắn logo một tờ báo nhưng tài xế không chứng minh được có liên quan đến cơ quan báo chí.

Theo đó, vào tối 26/6 lực lượng chức năng thuộc Công an TP Thuận An (Bình Dương) đang đi tuần tra trên đường Châu Văn Tiếp thuộc phường Lái Thiêu thì phát hiện có chiếc ô tô BKS: 81A – 127.30 biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Lúc này, trên ô tô có 5 người nhưng không chịu chấp hành mà đóng cửa cố thủ trong xe. Sau khi bị lực lượng chức năng bao vây thì 4 người ngồi sau xe mở cửa xuống nhưng có biểu hiện không hợp tác nên bị đưa về trụ sở công an phường làm việc.

Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí ảnh 1 Tài xế cố thủ trên xe

Trong khi đó, tài xế tên H.A.T vẫn cố thủ trong xe. Sau nhiều giờ thuyết phục, tài xế mới chịu bước xuống xe. Tiến hành kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy đăng ký xe mà chỉ đưa ra giấy thế chấp của ngân hàng nhưng đã hết hạn. Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế cho biết chiếc xe được thế chấp, phía ngân hàng cấp giấy với thời hạn 3 tháng 1 lần khi chủ xe đóng tiền theo định kỳ.

Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, giấy ngân hàng cấp đã hết thời hạn. Tổ tuần tra sau đó lập biên bản, đưa xe ô tô về trụ sở để làm việc. Đáng nói, trên xe ô tô có gắn logo một tờ báo. Tuy nhiên, khi được hỏi thì tài xế nói không làm cho tờ báo nói trên.

Đến 0h ngày 27/6, hàng trăm người dân hiếu kỳ vẫn đứng theo dõi lực lượng chức năng xử lý chiếc ô tô. Được biết, chiếc ô tô bị nghi vấn liên quan đến nhóm đối tượng tụ tập, có biểu hiện gây mất trật tự tại một dự án chung cư trên địa bàn phường Lái Thiêu nên tổ tuần tra ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Khi bị dừng xe, ban đầu tài xế xưng nhà báo nhưng sau đó chối do không xuất trình được các giấy tờ liên quan.

Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí ảnh 2 Chiếc xe gắn logo báo chí nhưng tài xế nói không liên quan đến tờ báo
Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí ảnh 3 Lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô
Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí ảnh 4 Hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi 
Tài xế cố thủ trong ô tô không giấy tờ, gắn logo báo chí ảnh 5 Chiếc xe bị xử lý
MỚI - NÓNG