Bắt tài xế cố thủ trong ôtô sau khi đâm cọc tiêu vượt trạm thu phí BOT

TPO - Vượt trạm BOT mà không nộp tiền phí, tài xế Tuy bị công an tỉnh Nghệ An đón dừng và đưa về trụ sở làm việc. Quá trình làm việc với công an, tài xế Tuy bất hợp tác và bị công an sở tại khởi tố về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Ngày 12/2, thông tin từ Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Quang Tuy (49 tuổi), trú tại xã Ea Kênh, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo kết quả điều tra, vào hơn 15h (ngày 9/2), ôtô do tài xế Tuy điều khiển, chở theo 3 người đàn ông không chấp hành theo yêu cầu của nhân viên trạm thu phí. Tài xế này chỉ đưa một ít tiền lẻ rồi xin ghi nợ hoặc quẹt thẻ ATM.

Bắt tài xế cố thủ trong ôtô sau khi đâm cọc tiêu vượt trạm thu phí BOT ảnh 1 Chiếc xe ô tô tại trụ sở công an.

Nhân viên giải thích không được quẹt thẻ ATM hoặc ghi nợ mà đề nghị tài xế trả đủ tiền mua vé. Bất ngờ, người đàn ông này điều khiển ôtô lách qua barie, đâm vào cọc tiêu nhựa, vượt trạm ở làn số 5.

Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo lực lượng CSGT trên tuyến quốc lộ 1A triển khai chốt chặn và đón dừng được phương tiện tại Km 444+220 (thuộc địa phận huyện Nghi Lộc).

Bắt tài xế cố thủ trong ôtô sau khi đâm cọc tiêu vượt trạm thu phí BOT ảnh 2 Trong xe ô tô có nhiều tiền lẻ.

Tại đây, tài xế và những người ngồi trên ôtô vẫn không hợp tác, không xuất trình các giấy tờ theo quy định. Sau nhiều giờ, lực lượng chức năng mới đưa được tài xế và phương tiện về trụ sở Công an huyện Hưng Nguyên để làm việc.

Khi công an ra quyết định tạm giữ phương tiện và đang làm việc, Nguyễn Quang Tuy tự ý bỏ ra ôtô chốt khóa cửa "cố thủ" bên trong rồi nổ máy, có hành vi được cho là chống người thi hành công vụ.

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm