Hai đối tượng tâm thần dùng kéo uy hiếp tài xế, cố thủ trong taxi

Khu vực nơi xảy ra vụ việc
Khu vực nơi xảy ra vụ việc
Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 tối 22-4, tại khu vực cầu Hiệp Hoà (TP.Biên Hoà-Đồng Nai) khiến người đi đường một phen náo loạn khi 2 thanh niên dùng kéo uy hiếp tài xế, cố thủ bên trong xe taxi.

Tin ban đầu, vào thời điểm trên 2 nam thanh niên tên Văn Đức Thế (SN 1991, quê Nghệ An) và Lưu Văn Đào (SN 1986, quê cùng Nghệ An) rủ nhau thuê taxi mang BS: 60A-491.42 đi dạo trong khu vực trung tâm TP Biên Hoà.

Khi xe taxi đến khu vực đèn dừng tín hiệu ngay cầu Hiệp Hoà (địa phận P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà-Đồng Nai) 2 đối tượng đã lấy ra chiếc kéo để uy hiếp tài xế.

Quá hoảng sợ, tài xế xe taxi đã tông cửa lao ra khỏi xe tri hô người dân cứu giúp. Lúc này, người dân đã bao vây 2 đối tượng và khống chế bàn giao cho công an xử lý.

Hai đối tượng tâm thần dùng kéo uy hiếp tài xế, cố thủ trong taxi ảnh 1 Tài xế taxi truy hô người dân vây bắt 2 đối tượng cố thủ trong xe. Ảnh người dân cung cấp.
Theo một cán bộ điều tra Công an P.Thống Nhất (TP.Biên Hoà) cho biết, tại cơ quan công an 2 đối tượng khai nhận từng có tiền sử bệnh tâm thần.

Đến 21 giờ tối cùng ngày, Công an P.Thống Nhất đã làm các thủ tục chuyển 2 đối tượng vào Bệnh viện tâm thần Trung ương Biên Hoà để giám định, xử lý.

Gần đây, vào ngày 17/4, đối tượng Huỳnh Văn Chủng (ngụ tại TP.HCM) cũng mang tiền sử bệnh án tâm thần đã gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL51 khiến một CSGT tử vong và một tài xế bị thương do đối tượng dùng rìu chém.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm