Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép

TPO - Bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt vì đậu xe trái phép dưới lòng đường, tài xế ô tô ở Sài Gòn không chịu hợp tác mà vào trong xe cố thủ, ngồi hút thuốc lá kể cả khi bị cẩu xe về trụ sở công an.
Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 1

Ngày 24/5, lực lượng chức năng phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM phối hợp với CSGT, Cảnh sát trật tự quận 1, tiếp tục ra quân chấn chỉnh lại trật từ vỉa hè, lòng đường trên địa bàn.

Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 2    Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 3

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt hành chính nhiều trường hợp các cơ sở kinh doanh vi phạm lấn chiếm vỉa hè, đậu xe máy dưới lòng đường sai quy định.

Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 4 Đặc biệt tại các tuyến đường xung quanh bệnh viện Từ Dũ, tình trạng xe ô tô dừng đỗ sai quy định vốn thường xuyên gây ách tắc giao thông tại đây cũng đã được cơ quan chức năng xử lý.
Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 5 Trong đó, một chiếc xe ô tô mang biển số 51G -28753 do người đàn ông điều khiển dừng đỗ trái phép trên đường Nguyễn Thị Minh khai, gần bệnh viện Từ Dũ.
Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 6 Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng lập biên bản xử lý, tài xế không hợp tác mà bỏ vào trong xe cố thủ.
Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 7 Do tài xế không hợp tác nên đoàn công tác phải niêm phong chiếc xe cùng tài xế bên trong và cho xe cẩu kéo về trụ sở để xử lý.
Tài xế cố thủ trong ô tô khi bị phạt đậu xe trái phép ảnh 8 Dù bị xe cẩu kéo đi nhưng tài xế vẫn không chịu ra ngoài mà cố tình ngồi trong ô tô.
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm