Tài tử TVB cùng lúc yêu 3 bạn gái trong nhiều năm

TPO - Nam diễn viên TVB Đặng Triệu Tôn chung sống hòa bình với ba người tình suốt nhiều năm.

Ở Hong Kong (Trung Quốc), Đặng Triệu Tôn không phải nam diễn viên quá tiếng tăm, ngược lại, anh nổi hơn nhờ cuộc sống riêng kỳ lạ khi có đến ba người tình. Mới đây, tài tử TVB đã chia sẻ độc quyền về chuyện tình “một ông, ba bà” trên Appledaily.

Theo Đặng Triệu Tôn, anh có ba người tình là Carmen, Cherry và Claire. Trong đó, Carmen và Cherry – trợ lý lâu năm - ở bên nam diễn viên hơn 20 năm qua, còn Claire mới qua lại ba năm trước, từng là nhân viên của mẹ Đặng Triệu Tôn.

Tài tử TVB cùng lúc yêu 3 bạn gái trong nhiều năm ảnh 1  Đặng Triệu Tôn đi xem phim cùng hai người tình lâu năm Carmen (áo xanh) và Cherry

Tuy nhiên, tài tử họ Đặng đã chia tay Claire vì “bà ba" muốn anh chia tay hai người vợ trước để kết hôn với cô. Hiện tại, Đặng Triệu Tôn đã có thêm tình yêu mới. Thứ Năm tuần trước (12/3), cánh săn tin bắt gặp Đặng Triệu Tôn xuất hiện cùng một phụ nữ trên đường phố Vịnh Causeway, quận Wan Chai, Hong Kong.

Tài tử TVB cùng lúc yêu 3 bạn gái trong nhiều năm ảnh 2 Chia tay "bà ba" Claire, tài tử họ Đặng có ngay tình yêu mới.

Đặng Triệu Tôn không sống chung với ai trong ba bà. Thay vào đó, mỗi “vợ hờ” được nam diễn viên mua cho một căn hộ riêng ở khu Wan Chai, gần nhà anh, để tránh mâu thuẫn, va chạm trong sinh hoạt thường ngày. Đặng Triệu Tôn lo chi phí sinh hoạt cho ba bà, phân bổ thời gian hợp lý để ở bên từng người, đôi khi cả bốn người cùng nhau ra ngoài dạo phố, đi ăn…

Tài tử 53 tuổi cho biết, không có ý định kết hôn với bất kỳ ai vì được người này, mất người kia, chưa kể anh không tin vào sự bền lâu của hôn nhân. Theo anh, những người tình của anh đều có tính cách tốt, hòa thuận với nhau, nhưng việc có nhiều người yêu không hẳn là tốt, khiến anh bận rộn và cũng có nhiều rắc rối. Anh còn khuyên người khác đừng nên bắt chước cuộc sống hiện tại của anh. Trước đây, nam diễn viên 6x từng chia sẻ, họ thống nhất không sinh con tránh tranh chấp, khó xử.

Dù bất tiện, Đặng Triệu Tôn khẳng định sẵn sàng đón nhận người mới nếu duyên đến.

Tài tử TVB cùng lúc yêu 3 bạn gái trong nhiều năm ảnh 3   Đặng Triệu Tôn được ví như "Vi Tiểu Bảo" của Hong Kong khi sống chung với nhiều "vợ hờ".

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967, là nam diễn viên quen mặt của TVB, từng tham gia nhiều tác phẩm đình đám như Tiểu lý phi đao, Tây du ký bản 1996 (có Trương Vệ Kiện đóng chính), Túy đả kim chi, Liệt hỏa hùng tâm, Cẩm tú lương duyên, Phong thần bảng, Gia đình vui vẻ…

Dù tên tuổi trong làng phim xứ Cảng Thơm không quá nổi bật, Đặng Triệu Tôn vẫn có cuộc sống dư giả, đủ sức chăm lo cho các “vợ hờ” nhờ xuất thân giàu có, cha là cố nghệ sĩ, ông trùm bất động sản Đặng Vĩnh Tường. Thừa hưởng tài sản kếch xù, anh nối nghiệp cha và đạt được thành công nhất định.

Theo Theo Appledaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông