Lan Phương khoe con gái cưng 22 tháng tuổi đã biết hết mặt chữ cái

TPO - Nữ diễn viên "Nàng dâu order" được khán giả yêu mến không chỉ vì những vai diễn nổi bật trên màn ảnh nhỏ, mà còn bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Trong mùa dịch Covid-19, cùng với việc có nhiều thời gian ở nhà với gia đình hơn, nữ diễn viên "Nàng dâu order" đã chia sẻ 9 điều mình luôn tâm niệm trong việc nuôi dạy con nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng.

Lan Phương khoe con gái cưng 22 tháng tuổi đã biết hết mặt chữ cái ảnh 1 Lan Phương thường xuyên đăng ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội.

Những khán giả yêu thích Lan Phương cho biết họ thích thú với hành trình làm mẹ của cô, cũng như dành tình cảm cho Lina, cô con gái cưng 22 tháng tuổi của nữ diễn viên.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp của con trên kênh YouTube riêng.

Nói về cô con gái cưng, Lan Phương tự hào: “Lina 22 tháng, biết hết mặt chữ cái, biết mặt số, hình khối, chưa biết nói nhưng biết phát âm nhiều chữ cái. Con thích giúp mẹ hút bụi, lau bàn ghế, thích tự đi không cần ai dắt hay bế, thích tự xúc ăn và tự làm được những việc mẹ làm. Con tự ngủ trong cũi. 7h tối con vào cũi ngủ một mạch đến hơn 6h con dậy. Con mạnh mẽ, dạn dĩ, hài hước, con dịu dàng khi thể hiện tình yêu, thích chia sẻ đồ ăn với cha mẹ, ông bà. Ngã mà không đau lắm thì không bao giờ con khóc. Chơi đồ chơi với bạn, con không giành giật đồ chơi của ai nếu mẹ bảo con không cần phải như vậy. Con luôn tò mò khám phá mọi thứ xung quanh, có lúc con mè nheo, khóc lóc đòi một thứ gì đó nhưng nếu mẹ đến nói chuyện với con là con sẽ hết ngay, và còn cười như biết việc mình mè nheo hồi nãy là hết sức buồn cười”.

Lan Phương khoe con gái cưng 22 tháng tuổi đã biết hết mặt chữ cái ảnh 2 Lan Phương đang có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và con gái 22 tháng tuổi

Trong việc dạy con, Lan Phương cho biết cô tin là các bà mẹ đều có thể làm được bằng 9 việc “hết sức đơn giản". Đầu tiên là việc giúp bé tự tin, không ngại khám phá những điều mới bằng cách “luôn cổ vũ, ngợi khen, hoan hô thật to trong tất cả mọi việc con làm, dù đôi khi đó chỉ là việc con tự xúc được cơm, lấy khăn lau bàn được 3 giây, hay con xếp đúng một chữ cái vào bảng chữ”. Cô nói thêm: “Nếu con muốn bắt chước bố mẹ để tự làm việc gì đó, hãy động viên và giúp con làm, từ đó con sẽ tự lập và không ngại làm việc nhà”.

Chia sẻ về dự định trong tháng 3, Lan Phương cho biết cô đã có mặt ở TP HCM để chuẩn bị bắt tay vào tham gia dự án mới của VFC. Tuy chưa thể tiết lộ nhiều về vai diễn của mình nhưng nữ diễn viên chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG