Hoàng Touliver ở nhà mùa dịch không sợ đói vì đã có vợ 'đảm' Tóc Tiên

TPO - Danh sách những ông chồng "hạnh phúc" nhất showbiz Việt năm nay đã được bổ sung cái tên "Hoàng Touliver". 

Vừa qua, chuyện tình yêu đẹp của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khép lại bằng một đám cưới bí mật tại Đà Lạt khiến nhiều khán giả cảm thấy vui mừng. Trước đó, giọng ca “Ngày tận thế” và “Phù thuỷ âm nhạc” gốc Hà thành đã có 5 năm tìm hiểu nhau, sau khi Tóc Tiên trở về nước tham gia chương trình “Hoà âm ánh sáng” mùa đầu tiên. 

Hoàng Touliver ở nhà mùa dịch không sợ đói vì đã có vợ 'đảm' Tóc Tiên ảnh 1 Tóc Tiên kết hôn với Hoàng Touliver sau 5 năm tìm hiểu

Trên trang cá nhân Instagram của Tóc Tiên (@toctien1305), khán giả, đặc biệt là các bạn nữ, không khỏi trầm trồ trước thư mục “Tiên’s recipes” (tạm dịch: Món ngon Tiên nấu). Đây là nơi ca sĩ Tóc Tiên khoe thành tích “đảm đang” của mình sau mỗi lần vào bếp. Rất nhiều món ăn ngon từ món Âu, món Á, thậm chí là món Việt, đều không thể làm khó được nữ ca sĩ. Đa số khán giả đều bất ngờ với tài nấu nướng của Tóc Tiên, trái ngược hoàn toàn với hình tượng sexy, nổi loạn trên sân khấu. 

Hoàng Touliver ở nhà mùa dịch không sợ đói vì đã có vợ 'đảm' Tóc Tiên ảnh 2 Hàng trăm món do chính Tóc Tiên vào bếp được cô khoe trên Instagram

Trong nhiều bài phỏng vấn trên truyền thông, Tóc Tiên không giấu niềm đam mê ẩm thực của mình. Cô cho biết ngoài âm nhạc thì nội trợ và chăm sóc gia đình là thói quen yêu thích. Trong MV mới nhất, “Ngày tận thế”, Tóc Tiên cũng đưa chi tiết nấu nướng cho người mình yêu như một ẩn ý thú vị. Bản thân Tóc Tiên mới đây cũng chia sẻ rằng cô chỉ mê bếp núc khi gần 30 tuổi, việc chăm chỉ vào bếp cũng là mẹo giúp các bạn nữ lên tay.

Hoàng Touliver ở nhà mùa dịch không sợ đói vì đã có vợ 'đảm' Tóc Tiên ảnh 3 Tóc Tiên truyền cảm hứng nấu nướng đến nhiều khán giả yêu bếp.

Các fan của nữ ca sĩ còn đùa vui rằng Hoàng Touliver thật may mắn khi có một người vợ vừa đẹp, vừa đảm đang. Thiết nghĩ, trong mùa dịch bệnh ít show, việc ở nhà nội trợ sẽ không làm khó được Tóc Tiên. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.