Chi Bảo nhắn nhủ con trai ở Anh kế hoạch ứng phó dịch Covid-19

TPO - Mới đây, diễn viên Chi Bảo thu hút nhiều sự chú ý khi nhắn nhủ con trai tên Jack Phạm đang ở Anh về kế hoạch ứng phó đại dịch Covid -19 trên trang cá nhân.

Cụ thể, Chi Bảo viết: “Cố thủ London! Hôm nay con trai báo chính phủ chuẩn bị kêu quân đội cách ly London. Con chuẩn bị F&B như thế là ổn rồi đấy, thêm plan shipping khi cần là đủ. Cuộc sống luôn thế con à, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy!”.

Chi Bảo nhắn nhủ con trai ở Anh kế hoạch ứng phó dịch Covid-19 ảnh 1 Hình ảnh Chi Bảo đăng kèm với bài viết.

Bài viết của nam diễn viên nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích. Trong phần bình luận, bạn gái của anh là Lý Thùy Trang cũng gửi lời động viên đến Jack Phạm.

“Mong các con có đủ tự tin và bản lĩnh để vượt qua khó khăn này. Ba mẹ các con luôn ở bên các con”, “Cố lên con”, “Chúc con sinh tồn và bảo trọng. Bên Mỹ cũng giống như vậy”,…là ba trong số nhiều bình luận bên dưới bài viết.

Trước đó, Chi Bảo cũng từng gây xúc động khi nhắn nhủ con trai về cách để hòa nhập và tận hưởng cuộc sống vào thời điểm Jack Phạm đi du học. "Bước vào cuộc sống xa nhà, vậy là con đi xa hơn ba rồi. Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi về sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến: Ba sợ, lỡ có làm điều gì đó mà nội sẽ buồn.

Hôm nay, ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con: Con cũng nghĩ như thế nhé. Vì mẹ con là người ở bên con, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho con nhất. Chúc con bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con. Thương và tin cậy!", anh viết.

Chi Bảo nhắn nhủ con trai ở Anh kế hoạch ứng phó dịch Covid-19 ảnh 2 Jack Phạm bên bố mẹ.

Được biết, Jack Phạm là con trai của Chi Bảo với vợ cũ là Hồng Loan. Năm 2019 Jack Phạm sang Anh du học.

Liên quan đến dịch Covid -19 tại Anh, Thủ tướng Anh - Boris Johnson đã ra thông báo quyết định đóng cửa toàn bộ trường học tại nước này bắt đầu từ ngày 20/3. Việc đóng cửa trường học này sẽ kéo dài vô thời hạn và việc mở cửa lại sẽ được chính phủ xem xét tùy vào tình hình cụ thể của dịch Covid-19.

Theo SCMP, tính đến 13h00 ngày 19/3 (giờ Hong Kong – Trung Quốc), Anh ghi nhận 2.626 ca nhiễm Covid -19 và 103 người chết. Trước đó, vào hôm 18/3, giới chức y tế Anh đã tiến hành xét nghiệm cho hơn 56.000 người và Chính phủ Anh dự kiến sẽ tăng gấp đôi năng lực xét nghiệm Covid-19 của hệ thống y tế lên 25.000 xét nghiệm/ngày nhằm làm chậm tốc độ lây lan của virus gây viêm phổi cấp.

MỚI - NÓNG