Võ Hoàng Yến trang trí giường ngủ ở khu cách ly bằng tông hồng dễ thương

Võ Hoàng Yến ở khu cách ly tại Bình Dương.
Võ Hoàng Yến ở khu cách ly tại Bình Dương.
TPO - Siêu mẫu đã nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở khu cách ly bằng cách trang trí giường ngủ, đi bộ vào buổi sáng.

Tối 18/3 vừa qua, sau khi hoàn tất thủ tục an ninh và y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất, Võ Hoàng Yến đã được đưa ly cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Bình Dương.

Trước khi về nước, Võ Hoàng Yến đã nắm được quy định cách ly tập trung đối với các hành khách từ nước ngoài về. Trước khi về Việt Nam, Võ Hoàng Yến quá cảnh ở Hồng Kông. Cô đã lên danh sách những vật dụng cần thiết khi cách ly và nhờ người nhà mua để mang tới khi về đến Việt Nam.

Võ Hoàng Yến trang trí giường ngủ ở khu cách ly bằng tông hồng dễ thương ảnh 1 Võ Hoàng Yến trang trí giường ngủ ở khu cách ly bằng tông màu hồng dễ thương.
Võ Hoàng Yến trang trí giường ngủ ở khu cách ly bằng tông hồng dễ thương ảnh 2 Người đẹp còn mặc pijama hoạ tiết chú heo đáng yêu.

Võ Hoàng Yến cho biết cô có phần lo lắng và mệt mỏi vì bị thoát vị đĩa đệm, lại phải ngồi máy bay nhiều tiếng đồng hồ liên tục. Tuy nhiên, siêu mẫu nhanh chóng làm quen với nơi cách ly. Cô hy vọng sẽ được xét nghiệm nhanh và sàng lọc để tránh lây nhiễm chéo.

Sau ngày đầu tiên làm quen với cuộc sống ở khu cách ly, tinh thần của Võ Hoàng Yến đã trở nên phấn chấn và yêu đời hơn. Trên trang cá nhân cô chia sẻ hình ảnh cùng một số người ở lhu cách ly đi bộ lòng vòng để tập thể dục.

Võ Hoàng Yến trang trí giường ngủ ở khu cách ly bằng tông hồng dễ thương ảnh 3 Võ Hoàng Yến cùng những người ở phu cách ly đi lòng vòng để tập thể dục.
Siêu mẫu cũng nhờ mẹ chuyển vào cho mình một chiếc nệm và một bộ chăn ga với tông màu hồng vô cùng dễ thương để trang trí cho chiếc giường ngủ ở phòng cách ly. 

Người đẹp viết: "Cô gái sau khi được mami yêu dấu tiếp tế đã biến giường cách ly thành giường nhà của mình cùng bộ pijama con heo vàng xinh xắn". Không chỉ trang trí giường ngủ bằng tông màu hồng dễ thương, Võ Hoàng Yến cũng mặc bộ đồ ngủ hoạ tiết hình chú heo dễ thương khiến fans thích thú.

Võ Hoàng Yến sẽ chấp hành cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Mỹ theo quy định của bộ Y tế. Người đẹp giữ cho mình tâm lý vui vẻ, thoải mái để không bị buồn chán trong những ngày sống cách ly. Cô cũng đang chờ được xét nghiệm và sàng lọc.

MỚI - NÓNG