Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ

TPO - Nam diễn viên Lee Dong Gun gây xôn xao showbiz xứ Hàn khi vừa công khai kết hôn cùng nữ diễn viên Jo Yoon Hee, không chỉ vậy, cặp đôi còn đang chuẩn bị đón con đầu lòng.
Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ ảnh 1

Tài tử 36 tuổi gửi một bức thư tới truyền thông và người hâm mộ: “Xin chào, tôi là Dong Gun. Tôi đang viết những dòng này vì muốn tất cả các bạn biết đầu tiên. Với lòng tin và tình yêu, tôi và Jo Yoon Hee đã trở thành người một nhà theo pháp luật. Khi đang chuẩn bị bước tiếp theo cho cuộc sống hôn nhân, chúng tôi đang rất háo hức đón chờ đứa con đầu lòng. 

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ ảnh 2

Hiện tại, tôi đang tập trung đóng phim “'Queen for 7 Days”. Sau khi phim đóng máy, chúng tôi quyết định sẽ cùng với gia đình hai bên tổ chức một lễ cưới ấm cúng bên người thân và bạn bè.”

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ ảnh 3

Hôm qua 2/5, trên một chương trình truyền hình, người đẹp 34 tuổi Jo Yoon Hee đã chia sẻ với các fan: “Các bạn đều rất ngạc nhiên phải không? Rất nhiều người đã bất ngờ với thông tin này nhưng đều nhiệt tình chúc phúc cho chúng tôi. Chúng tôi rất cảm kích vì điều đó. Chúng tôi không cố để gắn những mảnh ghép với nhau. Chỉ đơn giản là đúng thời điểm. Chúng tôi hứa sẽ sống một cuộc sống rạng ngời và tích cực.”

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ ảnh 4

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee quen biết khi cùng đóng phim truyền hình “The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop”. 

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ ảnh 5

Lee Dong Gun và nữ ca sĩ xinh đẹp Jiyeon của nhóm nhạc đình đám T-ara chỉ vừa chia tay hồi đầu tháng 2 vừa qua. Cả hai hẹn hò từ năm 2015, nam diễn viên hơn Jiyeon tới 13 tuổi. Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi chia tay Jiyeon, Lee Dong Gun đã xác nhận hẹn hò người mới - Jo Yoon Hee.

Tài tử ‘Chuyện tình Paris’ kết hôn sau 3 tháng chia tay tình cũ ảnh 6

Nam diễn viên 36 tuổi nổi tiếng là “sát thủ tình trường” của showbiz Hàn. Anh được biết đến với “truyền thuyết” cứ đóng phim với ai là sẽ yêu người đó. Lee Dong Gun từng có mối tình sâu đậm với nữ diễn viên Han Ji Hye (hai người đóng chung phim Cô dâu nhỏ xinh, Bạn trai tôi có nhóm máu B), Cha Ye Ryun (cùng đóng phim The Star's Lover), nữ ca sĩ Jiyeon (phim Encounter).

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.