Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’

TPO - Nam chính bộ phim “Bạn trai tôi có nhóm máu B” bị bắt gặp hẹn hò thân mật với Jiyeon - nữ ca sĩ xinh đẹp của T-ara, một trong những nhóm nhạc nữ nổi nhất xứ Hàn hiện nay.
Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’ ảnh 1

Người đại diện của cả hai ngôi sao nổi tiếng cũng vừa lên tiếng xác nhận cả hai đang yêu nhau: “Tuy vậy, tình yêu của họ chỉ mới chớm nở, cặp đôi đang tìm hiểu nhau kỹ hơn.”

Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’ ảnh 2

Cặp đôi hẹn hò cùng vài người bạn 

Lee Dong Gun và bạn gái Jiyeon trở nên thân thiết hơn sau khi cả hai có dịp đóng chung trong bộ phim “Encounter” hồi tháng 5 vừa qua. Nam diễn viên 34 tuổi còn bạn gái anh mới 22.

Trước đây, chàng diễn viên cao 1m83 này từng có thời gian yêu đương mặn nồng với nữ diễn viên phim “Phía đông vườn địa đàng” Han Ji Hye, sau đó là người mẫu – diễn viên Cha Ye Ryun.

Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’ ảnh 3

Lee Dong Gun từng hẹn hò nhiều cô nàng nổi tiếng của Kbiz

Park Jiyeon là nữ ca sĩ nổi tiếng trong ban nhạc nữ T-ara. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và những màn vũ đạo cực điêu luyện.

Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’ ảnh 4
Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’ ảnh 5
Nam diễn viên Lee Dong Gun hẹn hò ca sĩ ‘hot girl’ ảnh 6
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.