Có 137 kết quả :

Là một ban nhạc indie, các thành viên của Ngọt đều tự kiêm nhiệm nhiều vai trò trong nhóm.

Ngọt - những 'chú cá' bơi ngược

TP - Nếu lang thang ở các quán cà phê nhạc hay cà phê vỉa hè, rất có thể, bạn sẽ thấy nhiều bạn trẻ đang cầm ghita gẩy say sưa những ca khúc của Ngọt. Và nếu gặp may hơn, có thể, bạn đang ngồi cạnh Ngọt mà không hề hay biết. Vì Ngọt- cả trên sân khấu lẫn ngoài đời- đều giản dị và mộc như chính thứ âm nhạc họ theo đuổi.
Tùng Oplus.

Tùng Oplus- sáu múi và… ăn chay

TP - Nguyễn Đức Tùng- thành viên nhóm Oplus có thân hình chuẩn như vận động viên. Ít ai biết chỉ 7 tháng trước, anh còn mắc nhiều bệnh kinh niên. Trong đó có đau dạ dày khiến Tùng 3-4 giờ sáng mới ngủ được, sau khi uống rất nhiều thuốc. Bây giờ tình hình khác hẳn, thậm chí khi cùng ban nhạc tham gia Sing My Song, trong 4 ngày Tùng có thể viết được 4 bài hát. Phương thuốc duy nhất: ăn chay thực dưỡng.
Ban nhạc “Chà Lan” từ trái qua phải: Linh Hà, Choi Haram, Trang Chuối, Kim Tae Seung, Lee Seung Joon. Ảnh: Lan Hương.

Năm người yêu mèo chơi rock “sến”

TP - Hai cô gái Hà Nội cùng ba chàng trai Hàn Quốc lập ban nhạc rock grunge “Chà Lan”. Họ có cùng sở thích yêu mèo, thích trải nghiệm kết nối âm nhạc với “nơi khác” và muốn được khán giả coi đây là ban nhạc Việt Nam.
Tay trống Trần Nhã, ước mơ còn dang dở...

Tay trống Trần Nhã, ước mơ còn dang dở...

TP - Thời hoàng kim của nhạc rock Việt Nam, nhiều người chắc không thể quên ban nhạc rock Da Vàng chơi máu lửa, chuyên môn vững, được giới làm nghề Bắc Nam rất tôn trọng. Trần Nhã, tay trống điềm đạm luôn giấu trong mình ngọn lửa đam mê để lại nhiều ấn tượng với những màn biểu diễn xuất thần. Anh vừa ra đi ở tuổi 47 do bệnh hiểm nghèo.
Vũ Đình Trọng Thắng.

Thủ lĩnh ban nhạc Ngọt: Hay cả thèm chóng chán

TP - Sau khi được người hâm mộ cấp vốn để ra album đầu tay, Ngọt đang chuẩn bị ra mắt album thứ hai kèm liveshow đầu tiên vào 23/9 tại Hà Nội. Chỉ trong 2 ngày, họ bán hết 3.000 vé. Vũ Đình Trọng Thắng ca sĩ kiêm viết nhạc của ban năm ngoái còn xác định âm nhạc là sự nghiệp thứ hai nhưng gần đây lại đang rất tập trung cho nhạc.
Ca sĩ Đồng Lan hát cùng ban nhạc.

Ban nhạc giai điệu Việt lời Anh

TP - Lâu nay, vấn đề quảng bá ca khúc Việt để người nước ngoài thưởng thức và biểu diễn luôn là mối suy tư của nhiều nhạc sĩ. Chả lẽ chỉ có ca sĩ Việt hát nhạc ngoại, không có quy trình ngược lại sao?
Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

Thủ lĩnh nhóm nhạc rock Linkin Park treo cổ tại nhà riêng

TPO - Làng nhạc thế giới đang rất sốc trước tin nam ca sĩ chính Chester Bennington của nhóm nhạc rock đình đám nước Mỹ vừa được phát hiện tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng ở Los Angeles, California. Thời điểm qua đời, anh ở nhà một mình còn cả gia đình đi vắng.
Anh Hưng (cầm micro) và các thành viên ban nhạc đang tập luyện.

“Nhịp sống” - cho để nhận

TP - Dù bị khiếm khuyết một phần trên cơ thể, song bằng niềm đam mê âm nhạc, những con người kém may mắn ở Đắk Lắk đã tụ họp lại, lập nên ban nhạc “Nhịp sống”, đem lời ca tiếng hát lưu diễn khắp nơi nhằm kết nối yêu thương, gây quỹ giúp đỡ những phận đời không may như mình.
Modern Talking đã đến Việt Nam

Modern Talking đã đến Việt Nam

Ban nhạc Modern Talking đã có mặt tại Việt Nam, chuyến bay hạ cánh lúc 6h25 từ Frankfurt - Đức. Rất đồng người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để chào đón thần tượng.
Tin vắn Văn nghệ

Tin vắn Văn nghệ

TP - Trong thời gian diễn ra Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam International Fashion Week Fall Winter 2016 từ 1 - 6/11, người yêu thời trang tại Hà Nội được sống trong bầu không khí hấp dẫn của không gian chụp street style tại Tràng Tiền Plaza.