Tai nạn giao thông kinh hoàng 14 người thương vong

Tai nạn giao thông kinh hoàng 14 người thương vong
TPO - Vào hồi 12h20 ngày 16/12, tại km219+600 khu vực cầu nước mặn địa phận xã Đông Hải, giáp ranh giữa địa phận huyện Tiên Yên và Đầm Hà (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ít nhất 4 người chết, 10 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, xe container BKS 15C – 08907, rơ móc 15R-036.19 lưu thông hướng Hạ Long – Móng Cái đã va chạm với xe khách Ka Long chạy hướng  Móng Cái – Hà Nội BKS 14N 9315 khiến 4 người chết và 10 người bị thương nặng.

Tại thời điểm vụ tai nạn xảy ra đã khiến 2 người chết tại hiện chỗ là anh Ma Văn Cương, SN 1992 quê  Võ Nhai (Thái Nguyên) và Bùi Văn Quyền, SN 1966 quê thôn Ngọc Đường, xã Đồng Chu, Yên Lạc, (Vĩnh Phúc). 

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Tiên Yên nhưng đã có thêm bốn nạn nhân khác tử vong và 8 người bị thương thương nặng.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.