Có 172 kết quả :

Sinh viên học trực tuyến: Người thấy thuận lợi, người thấy khó khăn

Sinh viên học trực tuyến: Người thấy thuận lợi, người thấy khó khăn

TPO - Do tình hình dịch bệnh bùng phát tại nhiều địa phương nên một số tỉnh thành đã lựa chọn cho học sinh, sinh viên học trực tuyến. Thuận lợi của các chương trình đào tạo trực tuyến là đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đạt kết quả tốt, linh hoạt, giảm chi phí học tập… Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn khi học trực tuyến khiến sinh viên vẫn đang phải loay hoay tìm cách giải quyết.
Dễ dàng truy cập Wikipedia trên các phương tiện hiện đại

Wikipedia – Thành công vì không thương mại hóa

TP - Wikipedia trở thành một ngọn hải đăng sáng chói soi đường cho một tương lai tốt đẹp hơn, là nơi mọi người tìm đến đầu tiên để phát hiện những điều mới. Ít người nhớ đến việc, cách đây tròn 20 năm, nó ra đời từ một dự án bên lề và bị chế nhạo.
Hình minh họa

Điều tra nguyên nhân cháy tại trung tâm hành chính TP Huế

TPO - Vụ cháy xảy ra tại khối nhà của Trung tâm Phát triển Quỹ đất Huế - thuộc Trung tâm hành chính thành phố Huế, khiến một số giấy tờ bị thiêu rụi. Hiện, các cơ quan chức năng thành phố Huế đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân, xác định mức độ thiệt hại.
Đăng ký App Đại hội Đoàn để theo dõi lịch trình, tin tức, tài liệu và trắc nghiệm về Đoàn

Phần mềm tiện ích cho các đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

TPO - Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10 đến 13/12 với 1000 đại biểu tham dự. Các đại biểu tham dự đăng ký app Đại hội trên thiết bị smartphone để theo dõi lịch trình, nội dung các chương trình, hoạt động và các thông báo; sử dụng tài liệu, tin tức... Bên cạnh đó, các đại biểu đóng góp ý kiến vào các diễn đàn; đăng tin nhắn, chia sẻ cảm xúc và đăng tải các bức ảnh lên màn hình khu vực triển lãm Đại hội; nhắn tin trao đổi riêng với nhau.