Có 182 kết quả :

Ảnh minh họa

Một hiệu trưởng và nhiều giáo viên tiểu học ở Đồng Tháp bị khởi tố

TPO - Chiều 11/8, nguồn tin của phóng viên Tiền Phong cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vừa thi hành quyết định khởi tố, bắt tạm giam, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 8 bị can là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhiều trường tiểu học trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Các đối tượng bị bắt giữ trong ổ nhóm.

Triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu quy mô lớn

Ngày 10/11, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Nam Định và các đơn vị nghiệp vụ tổ chức triệt phá thành công chuyên án đấu tranh với đường dây hoạt động làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; lừa đảo chiếm đoạt tài sản với quy mô rất lớn.
Sinh viên học trực tuyến: Người thấy thuận lợi, người thấy khó khăn

Sinh viên học trực tuyến: Người thấy thuận lợi, người thấy khó khăn

TPO - Do tình hình dịch bệnh bùng phát tại nhiều địa phương nên một số tỉnh thành đã lựa chọn cho học sinh, sinh viên học trực tuyến. Thuận lợi của các chương trình đào tạo trực tuyến là đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đạt kết quả tốt, linh hoạt, giảm chi phí học tập… Tuy nhiên, vẫn còn những khó khăn khi học trực tuyến khiến sinh viên vẫn đang phải loay hoay tìm cách giải quyết.
Dễ dàng truy cập Wikipedia trên các phương tiện hiện đại

Wikipedia – Thành công vì không thương mại hóa

TP - Wikipedia trở thành một ngọn hải đăng sáng chói soi đường cho một tương lai tốt đẹp hơn, là nơi mọi người tìm đến đầu tiên để phát hiện những điều mới. Ít người nhớ đến việc, cách đây tròn 20 năm, nó ra đời từ một dự án bên lề và bị chế nhạo.