Tài khoản Twitter của Thủ tướng Ấn Độ bị xâm phạm

0:00 / 0:00
0:00
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. (Ảnh: Reuters)
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi. (Ảnh: Reuters)
TPO - Tài khoản Twitter cá nhân của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi “bị xâm phạm trong thời gian rất ngắn”, văn phòng của ông cho biết trong một tweet đăng hôm nay.

Vấn đề đã được thông báo tới Twitter và tài khoản cá nhân @narendramodi của Thủ tướng Modi ngay lập tức được bảo vệ, thông báo cho biết. Văn phòng của ông thông tin thêm rằng người theo dõi nên bỏ qua bất kỳ tweet nào xuất hiện trong thời gian tài khoản bị chiếm.

Chưa rõ tài khoản của ông bị chiếm trong bao lâu. Thủ tướng Ấn Độ đang có 73 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này.

Phát ngôn viên Twitter cho biết hãng đã có những bước đi cần thiết để bảo vệ tài khoản, ngay sau khi nắm được vấn đề. Twitter cũng cho biết rằng cuộc điều tra của họ xác định không có dấu hiệu những tài khoản khác bị ảnh hưởng.

Vụ việc tương tự xảy ra với tài khoản Twitter của ông Modi vào tháng 9/2020, với sự xuất hiện của hàng loạt tweet kêu gọi những người theo dõi ông quyên góp bằng tiền điện tử cho một quỹ cứu trợ.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.