Tác phẩm mới: “Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải”

“Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải” là tác phẩm tâm huyết được viết bởi tác giả Kim Vận Dung - chuyên gia tâm lý học với 30 năm hành nghề.Cuốn sách được coi là chiếc chìa khóa vạn năng, giúp các bậc phụ huynh mở ra cánh cửa đến với thế giới của trẻ nhỏ.

Từ góc độ tâm lý học, Kim Vận Dung phân tích tâm lý trẻ, thuyết minh về phương pháp dạy con một cách hiệu quả. Không đơn thuần là những triết lý phức tạp, giáo điều, cuốn sách giống như những lời chia sẻ, tâm tình nhẹ nhàng, được đúc kết từ chính kinh nghiệm của tác giả.

Dưới con mắt tinh tế của một chuyên gia tâm lý cũng như một người mẹ, bà đã chia sẻ các phương pháp dạy con hữu hiệu theo góc độ tâm lý học chuyên nghiệp, phân tích tâm lý con cái, chỉ ra các phương án giải quyết các vấn đề phổ biến trong quá trình trưởng thành của trẻ, đồng thời xen kẽ các nguyên lý về “liệu pháp hương thơm “ và “sắc thái học năng lượng” thú vị của riêng bà.

Tác phẩm mới: “Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải” ảnh 1

Thay vì áp dụng những lý thuyết, nguyên tắc dài dòng, phức tạp, tác phẩm của Kim Vận Dung đi sâu phân tích tâm lý trẻ thơ thông qua những ví dụ thực tế, gần gũi, giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được tâm tư tình cảm, suy nghĩ, sở thích, ước mơ, khuynh hướng phát triển của con em mình, từ đó có thể đưa ra những cách giải quyết hợp lý trong từng tình huống. Bạn sẽ không còn phải vò đầu bứt tóc trước cậu con trai nghịch ngợm, hay bực bội quát mắng một cách bất lực trước cô công chúa nhỏ không chịu nghe lời nữa.

Điều đáng quý nhất của cuốn sách, đó là, Kim Vận Dung đề cao coi trọng việc gây dựng phẩm chất đạo đức cho trẻ. Con trai bà tốt nghiệp Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị nổi tiếng của London. Nhưng với bà, đó không phải là thành công lớn nhất. Bà nói, một người mẹ hãnh diện nhất là khi con mình đầy đủ phẩm chất "lương thiện", "chính trực", "thật thà", "tiến thủ". Vì vậy, trong cuốn sách, Kim Vận Dung dành rất nhiều tâm huyết để nói về “một trái tim lương thiện”, “một tấm lòng biết cảm ơn”, “những kĩ năng đạo đức”…

Đọc cuốn sách, ta còn có thể nhận thấy được một trái tim hết mực yêu thương con, trái tim của người mẹ, ấm áp mà tràn đầy năng lượng. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho nhiều bậc cha mẹ, giúp cho tất cả mọi người cảm thấy làm cha mẹ là một điều thật hạnh phúc và vui vẻ.

Khi chưa xuất bản, “Yêu bên trái, dạy dỗ bên phải” đã được các kênh truyền thông đại chúng cực lực đề cử và chờ đón, ví dụ như chương trình "Một nhà bảo bối" của đài CCTV, tạp chí "Cha mẹ phải đọc", "Thế giới cha mẹ" uy tín...

Địa chỉ mua sách: Hệ thống Nhà sách Tiền Phong thuộc Công ty Cổ phần Tiền Phong:

1. Nhà sách Tiền Phong Ngọc Hà.

Địa chỉ: 17B Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 04.7346361 - 04.7345896

Fax: 04.7345897

2. Nhà sách Tiền Phong Đại Học Thủy Lợi.

Địa chỉ: 175 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 04.5372950

Fax: 04.5372898

3. Nhà sách Tiền Phong Thái Học.

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

ĐT: 04.7336235- 04.7339808

Fax: 04.7336236

4. Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng.

Địa chỉ: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền - Hải Phòng

ĐT :031 3734386

Fax: 0313.641814

5. Nhà sách Tiền Phong Hải Dương

Địa chỉ: 326 Nguyễn Lương Bằng - Phường Thanh Bình - Tp. Hải Dương

ĐT: 03202212555

Fax: 03203895505

6. Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa

Địa chỉ: 96 Lê Hoàn - Phường Điện Biên - Tp. Thanh Hóa

ĐT: 0373.955866

Ngoài ra, Nhà sách Tiền Phong sẽ dành tặng ấn phẩm đặc biệt này cho 03 độc giả đầu tiên truy cập https://www.facebook.com/tienphongbooks và thực hiện các bước sau:

-          Like trang fanpage của Nhà sách Tiền Phong tại địa chỉ https://www.facebook.com/tienphongbooks

-          Like bài/ảnh, Share bài/ảnh về trang facebook cá nhân kèm theo comment của mình về bài giới thiệu tác phẩm, đặt chế độ public - công khai.

-          Inbox thông tin địa chỉ cá nhân để nhận sách

Để biết thêm thông tin về chương trình tặng sách, bạn đọc vui lòng liên hệ theo số hotline: 0943 278 838

Hãy trở thành một trong ba độc giả đầu tiên Like và Share để được nhận sách miễn phí bạn nhé !

MỚI - NÓNG