'Tặc lưỡi' một đêm với tình cũ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô đã thấm thía thế nào là sự phản bội, không chung tình, sao cô còn mê muội mà quay lại với anh ta để đến nỗi bây giờ hạnh phúc gia đình cô tan nát, bản thân cô phải sống trong ân hận, day dứt, giày vò.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc bài "Vị đắng một đêm với tình cũ", tôi biết cô đã để bản năng thắng lý trí nên mới cùng yêu cũ làm sống lại cuộc tình tưởng đã trôi qua nhiều năm. Đã có biết bao nhiêu mái ấm gia đình tan nát, chia ly vì vợ hoặc chồng phản bội nhau khi gặp lại tình cũ.

Chỉ cần tặc lưỡi một cái, thiếu kìm chế một tý là sa ngã ngay thôi, cô ạ.

Mà thôi trách cô hay cao đạo với cô thì cũng chẳng cứu được hạnh phúc của gia đình cô nữa. Tôi chắc chắn rằng cô không có cơ hội để quay lại căn nhà xưa mà đoàn tụ với chồng con của cô như trước đây nữa.

Chồng cô là người trọng danh dự, trọng tình nghĩa, coi sự thủy chung của vợ cực kỳ cao. Nên ngay lập tức, sau khi chứng kiến cảnh cô ở khách sạn cùng người tình, anh ấy đã ký sẵn đơn ly hôn với cô và giữ lại con trai để nuôi, buộc cô phải ra đi cô đơn, lẻ bóng như vậy.

Cô đã một lần vì hận người yêu cũ mà bỏ cả sự nghiệp đang rộng mở trước mắt để ra Bắc tìm việc làm, chỉ vì anh ta bỏ cô để chạy theo người phụ nữ khác.

Cô đã thấm thía thế nào là sự phản bội, không chung tình, sao cô còn mê muội mà quay lại với anh ta để đến nỗi bây giờ hạnh phúc gia đình cô tan nát, bản thân cô phải sống trong ân hận, day dứt, giày vò.

Lỗi lầm nào cũng phải trả giá, cô ạ. Cái giá cô phải trả là quá đắt, nhưng biết làm sao được. Tôi chỉ mong rằng sau sự việc đắng cay này, cô biết đâu là con đường phải bước tiếp mà làm lại cuộc đời.

Đừng quá buồn, quá suy nghĩ mà đổ bệnh ra đó thì khổ lắm, cô ạ. Tương lai còn ở phía trước, biết đứng dậy, tỉnh táo rũ bỏ quá khứ, sống tốt hơn, chắc chắn không phải cô sẽ không còn cơ hội tìm lại một mái ấm gia đình cho mình.

Cùng với thời gian, vết thương lòng rồi sẽ được xoa dịu, lấy chuyện đớn đau này làm kinh nghiệm cho cuộc sống tiếp theo. Tin là cô sẽ làm được.

MỚI - NÓNG