Tạ Đình Phong đóng chuỗi cửa hàng vì dịch Covid-19

TPO - Dịch bệnh Covid-19 khiến tài tử Tạ Đình Phong phải tạm dừng hoạt động chuỗi cửa hàng bánh vì quá ế ẩm.

Truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin ngày 19/2, chuỗi cửa hàng bánh mang thương hiệu “Phong Vị Cookie” của Tạ Đình Phong đã đóng cửa.

Theo đó, từ cuối tháng 12/2019 đến nay, các cửa hàng nằm ở khu vực đắc địa ở Hong Kong như Tiêm Sa Chuỷ, Thâm Thủy Bộ, Ga Cửu Long, sân bay Hong Kong, Gage Street… lần lượt ngừng buôn bán, đồng thời dán thông báo trước cửa: “Chúng tôi đã chuyển đi”.

Tạ Đình Phong đóng chuỗi cửa hàng vì dịch Covid-19 ảnh 1 Những năm gần đây, Tạ Đình Phong tập trung nhiều vào công việc kinh doanh.

Khi được liên hệ, bộ phận PR của Phong Vị cho biết, việc đóng cửa là do phía lãnh đạo muốn thay đổi chiến lược kinh doanh, cũng như hết hạn hợp đồng thuê cửa hàng.

Phía Tạ Đình Phong không muốn gia hạn hợp đồng, nhưng đại diện bộ phận PR nhấn mạnh, Phong Vị sẽ trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất, sau khi tìm được vị trí cửa hàng mới hợp lý.

Hiện tại, thương hiệu bánh quy của Tạ Đình Phong tạm chuyển sang hoạt động theo hình thức online.

Giải thích là vậy, báo chí Hong Kong tin rằng, quyết định đóng cửa hệ thống cửa hàng Phong Vị không tránh khỏi có liên quan đến dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại đất nước tỷ dân. Dịch bệnh kéo dài khiến người dân hạn chế ra đường, dẫn đến kinh doanh ế ẩm, thua lỗ.

Theo Theo Yahoo, Setn
MỚI - NÓNG