Sự thật về tướng cướp 'Người không mang họ'

Sự thật về tướng cướp 'Người không mang họ'
TP - Bắt đầu thứ Hai, 1/6/2009, nhật báo Tiền Phong khởi đăng loạt bài tư liệu điều tra nhiều kỳ "Sự thât về tướng cướp Người không mang họ".

Câu chuyện xảy ra ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và một số tỉnh miền trung, một thời gây xáo động dư luận.

Từ cuộc sống vào trang sách, phim ảnh, với những tình tiết hư cấu, với những ngộ nhận vô tình... Có những trùng hợp gây xót xa cho những gia đình ngót 30 năm qua, tưởng đã bị quá khứ vùi chôn, nay mới có câu trả lời cuối cùng... 

MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

Đạo diễn Mai Thu Huyền: Thận trọng với cảnh nóng

TPO - Phim Kiều là bộ phim đầu tiên Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò đạo diễn. Tiếc thay tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ kiệt tác của đại thi hào Nguyễn Du nhận nhiều luồng ý kiến khi ra mắt. “Bão chê” tác động tới đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền ra sao? Liệu chị còn tiếp tục theo đuổi dòng phim cổ trang và hào hứng với những kiệt tác văn học Việt Nam?