Sử dụng tiện ích tra cứu 994 của MobiFone để là “Người tiêu dùng thông thái”

Dịch vụ Tiện ích tra cứu 994 của MobiFone hoàn toàn miễn phí trong nước
Dịch vụ Tiện ích tra cứu 994 của MobiFone hoàn toàn miễn phí trong nước
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ của Việt Nam với thế giới, việc đi công tác và du lịch nước ngoài đang có chiều hướng ngày càng gia tăng cùng với nhu cầu liên lạc của người Việt Nam tại nước ngoài.

Cạnh tranh thị trường Viễn thông quốc tế: MobiFone “lĩnh ấn tiên phong”

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch: Mỗi năm có khoảng 5 triệu lượt khách Việt đi du lịch nước ngoài. Nhiều công ty lữ hành cũng tiết lộ người Việt ra nước ngoài du lịch đang tăng mạnh, trong đó nhiều nhất là Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Campuchia,...

Các chuyên gia viễn thông nhận định, ngoài thị phần trong nước, giờ đây các mạng đang ráo riết cạnh tranh trong cuộc đua hướng tới chăm sóc tập khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế.

Đây là cuộc chiến khốc liệt và “rất nóng” với các nhà mạng bởi các “thượng đế” chính là những doanh nhân, những người thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc khách du lịch. Đối tượng này thuộc nhóm thuê bao có nhu cầu sử dụng cao và có điều kiện chi trả cho Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT).

Trong cuộc cạnh tranh ấy, nhà mạng nào cũng cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất bằng khả năng kết nối mạng di động, truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi với mức chi phí hợp lý.

Mạng di động MobiFone đã tiên phong trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng thời ký kết với nhiều đối tác lớn và có vùng phủ sóng CVQT rộng khắp thế giới hiện nay, với hơn 530 mạng trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặc biệt, MobiFone đã cho ra mắt các gói cước ưu đãi đa dạng mang Dịch vụ CVQT gần hơn đối với tất cả các thuê bao như Roam Saver, DataRoam Saver, Roam Like Home, DataRoam Like Home,…và thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng các gói cước CVQT của nhà mạng này.

Sử dụng dịch vụ CVQT của MobiFone: Tra cứu bằng tiện ích nào?

Đối với hầu hết các khách hàng sử dụng Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone, việc tra cứu thông tin về các gói cước, các chương trình chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như giá cước của dịch vụ để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn luôn là nhu cầu thiết thực.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, giúp khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin về Dịch vụ CVQT một cách thuận tiện nhất, MobiFone đã cho phép khách hàng tra cứu thông tin về Dịch vụ CVQT của MobiFone thông qua kênh nhắn tin đến đầu số 994.  

Theo phía đại diện Trung tâm viễn thông Quốc tế MobiFone, với tiện ích tin nhắn 994, khi ở trong nước khách hàng có thể tra cứu miễn phí các thông tin về gói cước, tiện ích dịch vụ CVQT của MobiFone.

Dịch vụ tiện ích tra cứu 994 hoàn toàn miễn phí trong nước. Còn đối với các thuê bao đang ở nước ngoài, giá cước được tính theo giá cước SMS CVQT thông thường.

Để tra cứu thông tin dịch vụ, khách hàng có thể soạn: CVQT, Roaming, CVQT TBTT, CVQT TBTS gửi 994. Để tra cứu giá cước dịch vụ tại quốc gia mà khách hàng đi CVQT, soạn: (TEN QUOC GIA) gửi 994. Với tin nhắn tới đầu số 994, khách hàng còn có thể tra cứu thông tin các gói cước, tiện ích dịch vụ khác.

MỚI - NÓNG