Sử dụng tiện ích tra cứu 994 của MobiFone để là “Người tiêu dùng thông thái”

Dịch vụ Tiện ích tra cứu 994 của MobiFone hoàn toàn miễn phí trong nước
Dịch vụ Tiện ích tra cứu 994 của MobiFone hoàn toàn miễn phí trong nước
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ của Việt Nam với thế giới, việc đi công tác và du lịch nước ngoài đang có chiều hướng ngày càng gia tăng cùng với nhu cầu liên lạc của người Việt Nam tại nước ngoài.

Cạnh tranh thị trường Viễn thông quốc tế: MobiFone “lĩnh ấn tiên phong”

Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch: Mỗi năm có khoảng 5 triệu lượt khách Việt đi du lịch nước ngoài. Nhiều công ty lữ hành cũng tiết lộ người Việt ra nước ngoài du lịch đang tăng mạnh, trong đó nhiều nhất là Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Campuchia,...

Các chuyên gia viễn thông nhận định, ngoài thị phần trong nước, giờ đây các mạng đang ráo riết cạnh tranh trong cuộc đua hướng tới chăm sóc tập khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế.

Đây là cuộc chiến khốc liệt và “rất nóng” với các nhà mạng bởi các “thượng đế” chính là những doanh nhân, những người thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc khách du lịch. Đối tượng này thuộc nhóm thuê bao có nhu cầu sử dụng cao và có điều kiện chi trả cho Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT).

Trong cuộc cạnh tranh ấy, nhà mạng nào cũng cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất bằng khả năng kết nối mạng di động, truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi với mức chi phí hợp lý.

Mạng di động MobiFone đã tiên phong trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng thời ký kết với nhiều đối tác lớn và có vùng phủ sóng CVQT rộng khắp thế giới hiện nay, với hơn 530 mạng trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặc biệt, MobiFone đã cho ra mắt các gói cước ưu đãi đa dạng mang Dịch vụ CVQT gần hơn đối với tất cả các thuê bao như Roam Saver, DataRoam Saver, Roam Like Home, DataRoam Like Home,…và thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng các gói cước CVQT của nhà mạng này.

Sử dụng dịch vụ CVQT của MobiFone: Tra cứu bằng tiện ích nào?

Đối với hầu hết các khách hàng sử dụng Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone, việc tra cứu thông tin về các gói cước, các chương trình chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như giá cước của dịch vụ để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn luôn là nhu cầu thiết thực.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, giúp khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin về Dịch vụ CVQT một cách thuận tiện nhất, MobiFone đã cho phép khách hàng tra cứu thông tin về Dịch vụ CVQT của MobiFone thông qua kênh nhắn tin đến đầu số 994.  

Theo phía đại diện Trung tâm viễn thông Quốc tế MobiFone, với tiện ích tin nhắn 994, khi ở trong nước khách hàng có thể tra cứu miễn phí các thông tin về gói cước, tiện ích dịch vụ CVQT của MobiFone.

Dịch vụ tiện ích tra cứu 994 hoàn toàn miễn phí trong nước. Còn đối với các thuê bao đang ở nước ngoài, giá cước được tính theo giá cước SMS CVQT thông thường.

Để tra cứu thông tin dịch vụ, khách hàng có thể soạn: CVQT, Roaming, CVQT TBTT, CVQT TBTS gửi 994. Để tra cứu giá cước dịch vụ tại quốc gia mà khách hàng đi CVQT, soạn: (TEN QUOC GIA) gửi 994. Với tin nhắn tới đầu số 994, khách hàng còn có thể tra cứu thông tin các gói cước, tiện ích dịch vụ khác.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.

Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện

TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.
Dịch COVID-19 lây lan rộng tại các tỉnh ĐBSCL vào đúng thời điểm tăng tốc xuất khẩu khiến DN đang mất nhiều cơ hội kinh doanh

Xuất khẩu thủy sản, khó tứ bề

TP - Dịch COVID-19 lây lan rộng tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nơi mà sản xuất, chế biến thủy sản đang vào thời điểm tăng tốc xuất khẩu, khiến các doanh nghiệp (DN) rơi vào khốn khó. Tại nhiều tỉnh, đã có đến 50% công nhân nghỉ việc, dẫn tới phải giảm công suất, thậm chí đóng cửa.
EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

EVNCPC: Hoàn thành hồ sơ cấp điện mới trong 1 ngày

Để được cấp điện mới, khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ trực truyến đến các kênh tiếp nhận của Công ty Điện lực, Tổng công ty Điện lực miền Trung hoặc Cổng Dịch vụ công Quốc gia... Hồ sơ của khách hàng sau khi được tiếp nhận, chỉ cần từ 12-24 giờ, hồ sơ cấp điện sẽ được gửi đến khách hàng và tiến hành ký hợp đồng.
Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

Cây khô 'phòng COVID-19' giá nửa triệu đồng, chuyên gia cảnh báo thực hư công dụng

TPO - Ngoài Kovir, Hoạt huyết Nhất Nhất có nghi vấn liên tiếp tăng giá như đã Tiền Phong phản ánh, viên nén xuyên tâm liên trong công văn hướng dẫn các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng, hỗ trợ điều trị COVID-19 (đã thu hồi của Bộ Y tế) cũng có dấu hiệu đang bị làm giá. Hiện trên thị trường cũng xuất hiện vô số sản phẩm chứa xuyên tâm liên, “nổ” công dụng phòng COVID-19, được Bộ Y tế khuyên dùng.