Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Buổi giao lưu nghệ thuật “Sắc màu tháng ba” với nhiều tác phẩm múa hát, kịch ngắn được các bạn sinh viên, đoàn viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Nghệ An thể hiện trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Ngày 22/3, tại trường Đại học Vinh (Nghệ An), Đoàn thanh niên trường đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật: “Sắc màu tháng ba - Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội". Chương trình được tổ chức hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 1

Ban tổ chức giao lưu, tặng hoa cho các cán bộ nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Thái Dũng - Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh chia sẻ: “Trong thời gian qua, Đoàn trường đã tích cực tham gia các hoạt động, tổ chức, triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua lập thành tích. Nhiều hoạt động của cấp bộ đoàn trong Tháng Thanh niên đã thực sự tạo được dấu ấn, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thanh niên của nhà trường. Trong niềm vui hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường mong muốn đoàn viên thanh niên toàn trường hãy tiếp tục lan tỏa mạnh hơn nữa, rộng hơn nữa thông điệp, chủ đề Tháng Thanh niên 2024: "Tuổi trẻ là mùa xuân xã hội" và hy vọng mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên hãy tiếp tục nỗ lực trong công tác để đáp ứng những tin yêu, kỳ vọng to lớn đó; để chặng hành trình mới từ điểm mốc 93 năm hôm nay sẽ có thêm nhiều dấu ấn trong phong trào, nhiều sự đóng góp tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường, phong trào thanh niên của tỉnh nhà cũng như cả nước”.

Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 2

Anh Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nghệ An trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" của T.Ư Đoàn cho 2 cán bộ trường Đại học Vinh.

Để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ Đoàn đã có nhiều công lao trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã có quyết định trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 2 cán bộ, giảng viên nguyên là Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Vinh gồm TS. Thiều Đình Phong - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, nguyên Bí thư Đoàn trường và ThS. Nguyễn Thị Hà Giang - Phó Trưởng ban Dân vận Đảng uỷ, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị HSSV, nguyên Phó Bí thư Đoàn trường.

Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 3

Tuyên dương 18 cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2024.

Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 4

18 cán bộ Đoàn tiêu biểu được tuyên dương tại chương trình.

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương 18 cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2024. Đây là những tấm gương các cán bộ Đoàn tiêu biểu với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần trách nhiệm cao, đã dành một phần thanh xuân để cống hiến hết mình và trưởng thành từ các phong trào và hoạt động Đoàn tại các cấp cơ sở.

Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 5Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 6Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 7Sôi nổi chương trình nghệ thuật 'Sắc màu tháng ba' của sinh viên Nghệ An ảnh 8

Những tiết mục múa hát, kịch ngắn được giao lưu tại chương trình trong không khí vui tươi, sôi nổi.

MỚI - NÓNG