Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020

TPO - Đêm chung kết Tiếng hát sinh viên PTiT 2020 đã diễn ra vô cùng sôi động với 14 tiết mục đặc sắc và sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm sinh viên trong và ngoài Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 1 Trải qua 2 vòng thi vòng loại và bán kết, từ 80 bài dự thi, ban giám khảo chương trình đã lựa chọn được 14 đội thi xuất sắc nhất để bước vào đêm chung kết.
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 2 Nhạc sĩ Giáng Sol góp mặt tại đêm chung kết với vai trò ban giám khảo. 
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 3 Với thông điệp “Hát lên đi, ngại ngần chi”, Tiếng Hát Sinh Viên PTiT 2020 là sân chơi âm nhạc , nghệ thuật dành cho toàn bộ sinh viên đang theo học tại Học viện.
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 4 Tiếng Hát Sinh Viên PTiT là sự kiện thường niên do Đoàn thanh niên Học viện tổ chức với mục đích  tạo ra sân chơi hấp dẫn để sinh viên được giao lưu, biểu diễn, qua đó giúp sinh viên có điều kiện để  bổ sung kiến thức và thẩm mỹ về âm nhạc. Đồng thời cũng là một đêm nhạc hội dành cho tất cả các  bạn sinh viên.
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 5  Các bạn sinh viên tham gia đãcó cơ hội học hỏi, thưởng thức và hòa mình vào nhiều hoạt động hấp  dẫn như giao lưu văn nghệ, tham gia các hoạt động bên lề, trải qua nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau của các tiết mục trình diễn.
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 6 Trải các vòng thi đầy sôi động, kết quả giải quán quân đã được trao cho Thí sinh Lê Tuấn Nghĩa với tiết mục Đất nước.
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 7 Giải Á quân được trao cho các thí sinh Đức Thị Hải Yến, Nguyễn Tiến Đại
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 8 Giải ba được trao cho các thí sinh Nguyễn Mạnh Tưởng, Hoàng Văn Hà, Nguyễn Huy Nam - Trà My
Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 9 Giải Khuyến Khích được trao cho các thí sinh Đỗ Thái Hoàng; Lại An Nguyên; Lê Ngọc Anh; Tô Văn Thìn; Nguyễn Tiến Hiệp; Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

 Ngoài ra các cuộc thi cũng trao các giải phụ khác như: Giải được yêu thích nhất trao cho thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hạnh; Giải phong cách trao cho thí sinh Trần Đăng Hoàng; Giải triển vọng trao cho thí sinh Nguyễn Quang Du.

Sôi động tiếng hát sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2020 ảnh 10 Chia sẻ về cuộc thi, nhạc sĩ Giáng Sol cho biết: “Các bạn thí sinh cập nhật rất nhanh các xu hướng âm nhạc, các tiết mục dự thi của các bạn cũng rất đa dạng từ nhạc đỏ, nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc R&B,… đều có hết. Giáng Sol thấy các bạn có sự chuẩn bị cho tiết mục dự thi rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên không thể tránh khỏi việc đứng trên sân khấu lớn thế này khiến các bạn vẫn còn tâm lý và hơi run. Giáng Sol thấy các bạn rất là đáng yêu, rất là sinh viên, nhưng không sao cả. Chúng ta cứ lên sân khấu và chúng ta hát cống hiến cho âm nhạc
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

Thủ tướng mong mỗi du học sinh là một đại sứ người Việt ở Hoa Kỳ

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp gỡ một số trí thức và thanh niên, sinh viên Việt Nam tại thành phố New York. Rất nhiều sinh viên các trường đại học nổi tiếng tại New York, đại diện cho hơn 3.700 sinh viên đang học tập tại thành phố này, đã đến buổi gặp mặt.
Nữ sinh Gen Z đam mê khởi nghiệp và những dự án vì cộng đồng

Nữ sinh Gen Z đam mê khởi nghiệp và những dự án vì cộng đồng

TPO - Là một người yêu thích khởi nghiệp, Lê Thị Thu Hằng cùng nhóm Antimatlab từng gây được tiếng vang lớn với dự án khởi nghiệp vì cộng đồng - “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện hành vi quấy rối tình dục nơi công cộng” năm 2019, xuất sắc kêu gọi được tiền tài trợ từ Viện trí tuệ nhân tạo (VinAI Research, thuộc tập đoàn Vingroup).