Sốc vì khủng bố, M.U hủy tập trước chung kết Europa League

Các cầu thủ Man Utd đi bộ trên sân Friends Arena.
Các cầu thủ Man Utd đi bộ trên sân Friends Arena.
TPO - Thay vì tập luyện làm quen với sân vận động Friends Arena ở Stockholm, các thành viên Man Utd chỉ đi bộ tham quan trước khi trở về khách sạn.

Chuyến bay của Quỷ đỏ đã bị trễ hơn dự định ban đầu vì vụ khủng bố ở nhà hát Manchester Arena khiến 22 người thiệt mạng vào đêm 22/5. Cũng vì sự kiện kinh hoàng này, đội bóng áo đỏ đã xin hủy bỏ buổi họp báo trước trận đấu và được UEFA chấp thuận.

Không dừng lại ở đó, các thành viên của Man Utd cũng bỏ luôn buổi tập làm quen với mặt sân Friends Arena. Sau khi đến Stockholm, thày trò Mourinho chỉ đến tham quan sân trong khoảng 15 phút trước khi ra về.

Đặc biệt trong suốt hành trình từ sân bay đến khách sạn và sân vận động, Man Utd đều được các lực lượng an ninh bảo vệ chặt chẽ. Ngoài đội an ninh của UEFA và thành phố Stockholm, Man Utd cũng cử một đội vệ sĩ riêng đảm bảo an toàn cho đội bóng.

Sốc vì khủng bố, M.U hủy tập trước chung kết Europa League ảnh 1 UEFA tăng cường cảnh sát bảo vệ trận đấu.

Theo Mirror, có khoảng 20 nghìn người hâm mộ Man Utd sẽ đến Stockholm theo dõi trận chung kết đêm nay. Vì thế, UEFA và các cơ quan chức năng tiếp tục phải tăng cường lực lượng an ninh bảo vệ trận đấu.

Bên cạnh đó, UEFA cũng đồng ý thực hiện 1 phút mặc niệm trước trận chung kết và cho phép các cầu thủ Man Utd đeo băng đen tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ khủng bố ở Manchester.

Trận chung kết Europa League giữa MU và Ajax sẽ diễn ra vào rạng sáng mai.

MỚI - NÓNG