HLV Mourinho nói gì về vụ khủng bố ở Manchester?

Jose Mourinho và các học trò mặc niệm các nạn nhân của vụ khủng bố.
Jose Mourinho và các học trò mặc niệm các nạn nhân của vụ khủng bố.
TPO - HLV của Man Utd, Jose Mourinho đã lên tiếng chia buồn với các nạn nhân trong vụ đánh bom nhà hát Manchester Arena đêm qua.

Vụ đánh bom tại nhà hát Manchester Arena khiến 22 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Theo truyền thông Anh, đây là “sự kiện khủng khiếp nhất mà thành phố Manchester từng phải đối mặt”. 

Đội bóng thành nổi tiếng thành Manchester, Man Utd đã hủy bỏ buổi họp báo trước trận chung kết Europa League với Ajax để bày tỏ sự tôn trọng dành cho những người đã khuất.

Trong tuyên bố phát đi từ trang chủ CLB, HLV Mourinho nói: “Chúng tôi rất buồn vì thảm kịch xảy ra tối qua. Chúng tôi không thể ngừng suy nghĩ về các nạn nhân và người thân của họ”. 

“M.U có việc phải làm và chúng tôi phải bay đến Thụy Điển để thực hiện nó. Thật tiếc vì chúng tôi không thể lên chuyến bay với niềm vui vốn có trước một trận đấu lớn”.

“Nhưng tôi biết, cho dù tôi ở đây chưa lâu, tôi biết người dân Manchester sẽ đoàn kết thành một khối thống nhất”. 

Bên cạnh đó, toàn bộ thành viên Man Utd đã dành một phút mặc niệm trong buổi tập ngày hôm nay trước khi lên đường sang Thụy Điển. Chuỗi cửa hàng của CLB ở thành phố cũng như sân vận động Old Trafford tạm thời đóng cửa. 

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward cho biết Man Utd sẽ hỗ trợ bất cứ nhân viên nào của CLB bị ảnh hưởng từ vụ khủng bố. Ông cũng xác nhận Man Utd quyết định hủy bỏ bữa tiệc tổng kết sau trận chung kết Europa League vì sự tôn trọng dành cho các nạn nhân.

MỚI - NÓNG