Soái ca rởm và chiêu lừa khiến gái quê mất trắng cả tình lẫn tiền

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị đã biết nguyên nhân vì sao mà sa bẫy kẻ xấu xa, lừa cả tình lẫn tiền của mình và chị cũng đã biết nói lời ân hận khi mình thiếu tỉnh táo, ngu muội nên phải trả giá đớn đau như vậy là tốt rồi...

Chị đã biết nguyên nhân vì sao mà sa bẫy kẻ xấu xa, lừa cả tình lẫn tiền của mình và chị cũng đã biết nói lời ân hận khi mình thiếu tỉnh táo, ngu muội nên phải trả giá đớn đau như vậy là tốt rồi chị ạ. Còn bây giờ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai phố dẻo mỏ và màn lừa tình siêu hạng khiến gái quê sống dở chết dở, chị cần giữ cho cái đầu mình được thanh thản, thoải mái để có giải pháp hợp tình, hợp lí mà khắc phục hậu quả.

Chuyện chị trót tin lời đường mật của Sở Khanh mà trao cái ngàn vàng cho hắn thì tôi nghĩ chị không cần phải dằn vặt bản thân nữa, bởi có làm gì thì cũng chẳng thể hoàn nguyên được. Vả lại hiện nay xã hội cũng không quá khắt khe khi đánh giá một người phụ nữ lại dựa trên điều tế nhị riêng tư này đúng không chị? Cuối cùng điều chị phải lo là làm sao tích lũy được một số vốn để đảm bảo cuộc sống và tương lai của chị sau này. Theo tôi không quá khó, bởi chị còn trẻ, có nghề nghiệp cho thu nhập ổn định, bên chị lại có sự ủng hộ, động viên của bố mẹ, của người thân, nếu chị quyết tâm nhất định chị sẽ đạt được. 

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, mong chị nghị lực, tỉnh táo để sớm ổn định cuộc sống hiện tại và tìm được con đường đúng đắn, tử tế cho tương lai của chị. Chúc chị may mắn, thành công. 

MỚI - NÓNG