Sinh viên toàn quốc có cơ hội nhận vé 0 đồng

Sinh viên toàn quốc có cơ hội nhận vé 0 đồng
Từ ngày 30/8 đến ngày 15/11, tân sinh viên, sinh viên trên cả nước có cơ hội nhận vé 0 đồng và giảm 100 nghìn đồng giá vé.  

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học đăng ký qua app Havaz - ứng dụng đặt xe đường dài, từ đó sẽ nhận mã giảm giá hoặc mã miễn phí. Mỗi mã được áp dụng cho một lần đặt vé, mỗi sinh viên chỉ hưởng một chương trình khuyến mãi.

 Cụ thể, chặng Vũng Tàu - Tân Sơn Nhất (TPHCM) tân sinh viên được tặng 2 code vé 0 đồng/người. Mọi sinh viên được tặng 3 mã giảm trị giá 100 nghìn đồng/mã/lượt.

 Không chỉ được miễn phí hoặc giảm giá, sinh viên cũng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như wifi, khăn lạnh, nước uống miễn phí... Đặc biệt, trong trường hợp bị lỡ chuyến bay khi sử dụng dịch vụ xe đi sân bay, sinh viên được tặng vé máy bay.

 "Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đường giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi trên chặng đường học tập quan trọng này”, ông Trịnh Thắng, Tổng Giám đốc Havaz chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.
Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.