Sinh viên tình nguyện dọn vệ sinh bị từ chối !

Sinh viên tình nguyện dọn vệ sinh bị từ chối !
TP - Sáng 15/11, Đoàn trường Đại học khoa học Huế điều động 70 sinh viên để giúp trường khắc phục hậu quả sau bão lũ. Tuy nhiên, khi sinh viên đến đây đã bị nhà trường từ chối !

Theo thầy Trần Văn Đức - Hiệu trưởng trường tiểu học Phú Hiệp, lý do nhà trường từ chối sự giúp đỡ này là vì “phía Đoàn trường ĐHKH Huế không liên hệ trước với chúng tôi”.

Một cô giáo của trường này cho biết thêm: “Các đợt lụt trước đều có sinh viên đến giúp trường dọn vệ sinh và được báo trước nên trường chuẩn bị rất chu đáo, đây là lần đầu tiên sinh viên phải ra về ...”.

Trước đó, các sinh viên lớp Báo chí K29 đến trường tiểu học Phú Hiệp (số 2, Phùng Khắc Khoan, TP Huế) đã mang cuốc, xẻng, xô, chậu… lội bùn gần 2 cây số mới đến được trường này nên khi bị từ chối ai cũng cảm thấy hụt hẫng và buồn.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm