Sinh viên tình nguyện dọn vệ sinh bị từ chối !

Sinh viên tình nguyện dọn vệ sinh bị từ chối !
TP - Sáng 15/11, Đoàn trường Đại học khoa học Huế điều động 70 sinh viên để giúp trường khắc phục hậu quả sau bão lũ. Tuy nhiên, khi sinh viên đến đây đã bị nhà trường từ chối !

Theo thầy Trần Văn Đức - Hiệu trưởng trường tiểu học Phú Hiệp, lý do nhà trường từ chối sự giúp đỡ này là vì “phía Đoàn trường ĐHKH Huế không liên hệ trước với chúng tôi”.

Một cô giáo của trường này cho biết thêm: “Các đợt lụt trước đều có sinh viên đến giúp trường dọn vệ sinh và được báo trước nên trường chuẩn bị rất chu đáo, đây là lần đầu tiên sinh viên phải ra về ...”.

Trước đó, các sinh viên lớp Báo chí K29 đến trường tiểu học Phú Hiệp (số 2, Phùng Khắc Khoan, TP Huế) đã mang cuốc, xẻng, xô, chậu… lội bùn gần 2 cây số mới đến được trường này nên khi bị từ chối ai cũng cảm thấy hụt hẫng và buồn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Xuân Tùng

Trang bị năng lực số, khả năng làm việc môi trường quốc tế cho cán bộ Đoàn

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn cho rằng, trong thời gian cần khẩn trương hoàn thiện dự thảo đề án đào tạo bồi dưỡng cán bộ Đoàn. Trong đó, cần lưu tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo để cập nhật tình hình mới, phù hợp với tình hình mới để cán bộ Đoàn đáp ứng được yêu cầu thực tiễn về năng lực số, làm việc trong môi trường quốc tế. 
Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.