Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu chia sẻ tâm tư nguyện vọng, trao đổi về những kỹ năng trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà trường và tham gia các hoạt động phong trào đoàn.

Tại chương trình gặp mặt và tuyên dương sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu huyện Krông Búk (Đắk Lắk) năm 2023, bạn H'Lệ Ayun (khoa Giáo dục Chính trị, trường ĐH Tây Nguyên) chia sẻ, đây là nơi các bạn sinh viên có thể nói lên tâm tư nguyện vọng, băn khoăn; trao đổi về những kỹ năng trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà trường và tham gia các hoạt động, phong trào đoàn.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 1

Những chia sẻ của sinh viên dân tộc thiểu số tại chương trình

“Em rất vinh dự, hào hứng khi được tham dự chương trình. Qua đây, em được trao đổi, học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn”, H'Lệ nói.

Gửi gắm đến các bạn sinh viên, H'Lệ cho biết, trên con đường học tập không tránh khỏi những khó khăn vất vả nhưng mong các bạn sinh viên không nên bỏ cuộc, hãy cố gắng hết mình vì một tương lai tốt đẹp hơn, giữ vững nhiệt huyết của tuổi trẻ, phấn đấu cho tương lai.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 2

Sinh viên xuất sắc và giỏi được tuyên dương tại chương trình

Nhằm động viên, khích lệ những sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu có thành tích học tập trong năm học 2022-2023, Huyện Đoàn Krông Búk tổ chức Chương trình gặp mặt và tuyên dương sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu huyện Krông Búk năm 2023.

Tại chương trình, Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 4 sinh viên có học lực xuất sắc và 4 sinh viên có học lực loại giỏi, năm học 2022-2023.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 3

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu huyện Krông Búk tham gia chương trình gặp mặt

Tại huyện Krông Pắc, Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức gặp mặt và tuyên dương sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu huyện năm 2023 tại khu di tích lịch sử Quốc gia Miếu thờ CaDa và khu di tích lịch sử Quốc gia Đồn điền CaDa, xã Ea Yông.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 4

Huyện Đoàn Krông Pắc gặp mặt, tuyên dương sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu

Tham dự chương trình có 34 sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu đại diện cho hơn 1.200 sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong cả nước. Các bạn sinh viên đã tham quan, dâng hương tại khu di tích lịch sử Quốc gia Miếu thờ CaDa, tham quan khu di tích lịch sử Quốc gia Đồn điền CaDa.

Qua chương trình, các bạn sinh viên được tìm hiểu thêm về truyền thống yêu nước của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp các công trình di tích lịch sử.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 5

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tham quan khu di tích lịch sử Quốc gia Đồn điền CADA

Tại chương trình, Hội LHTN Việt Nam huyện đã khen thưởng 34 sinh viên tiêu biểu có thành tích khá, giỏi, xuất sắc trong học tập; rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn - Hội.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 6

Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà

Góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, Huyện Đoàn Cư M’gar và Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức hành trình “Đến với địa chỉ đỏ năm 2023” tại xã Ea Kuêh.

Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu giữ vững nhiệt huyết tuổi trẻ ảnh 7

Huyện Đoàn Cư M'gar thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại hành trình, ban tổ chức trao tặng 100 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các trò chơi, nấu ăn cho 100 em thiếu nhi; đến nhà thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 3 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.