Sinh tử tập 14: Ngoài tiền, Vũ tìm cách hối lộ tình thủ trưởng cơ quan điều tra

Thông (Doãn Quốc Đam) được Vũ (Việt Anh) hối lộ bằng cả tiền lẫn tình
Thông (Doãn Quốc Đam) được Vũ (Việt Anh) hối lộ bằng cả tiền lẫn tình
TPO - Sinh tử tập 14 phát sóng 21h tối 22/11 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) bày kế cho Hoàng bỏ trốn, đồng thời tìm mọi cách hối lộ Thông (Doãn Quốc Đam) để mong yên thân.

Thông (Doãn Quốc Đam) thủ trưởng cơ quan điều tra ký lệnh khởi tố bắt tạm giam Hoàng mỏ (Trọng Hùng). Hoàng đang soạn giấy tờ thì nhận điện thoại, đoán là Vũ gọi nên hắn hỏi tại sao dồn hắn tới bước đường cùng. Hoàng hỏi Vũ xem chính Vũ là kẻ bày trò bắt cóc con gái mình. Hoàng còn tuyên bố sẽ ra đầu thú và khai hết.

Đúng lúc đó cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát đến nhà Hoàng mỏ đọc lệnh bắt, nhưng Hoàng nhanh chóng trốn thoát bằng lối cửa sau. Hoàng được đưa đi bằng ô tô chạy khỏi Việt Thanh.
Sinh tử tập 14: Ngoài tiền, Vũ tìm cách hối lộ tình thủ trưởng cơ quan điều tra ảnh 1 Tuyên bố không bỏ trốn nhưng Lê Hoàng nhanh chóng thoát thân khi cơ quan điều tra tới bắt tạm giam
Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) đến gặp Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) nói rằng bối rối, muốn cơ quan điều tra sớm bắt được Lê Hoàng. Ông Nghĩa tự nhận khuyết điểm vì không chỉ đạo sát sao. Ông nói phải nhanh chóng điều tra theo tinh thần không có vùng cấm. Ông Nhân đồng tình cần nhanh chóng khép lại vụ án sập mỏ đá để sớm ổn định tình hình. Ông Nghĩa mừng lắm vì đúng ý mình, nhưng lại nói rằng rất lo lắng vì sắp tới thời điểm công bố quy hoạch nam sông Giang nhưng tình hình rối ren mọi thứ đổ bể. Ông Nhân nói hai việc khác nhau, vẫn cần công bố các dự án trong tỉnh. Ông Nghĩa được lời như cởi tấm lòng.
Sinh tử tập 14: Ngoài tiền, Vũ tìm cách hối lộ tình thủ trưởng cơ quan điều tra ảnh 2  Ông Nghĩa muốn nhanh chóng khép lại vụ án
Vũ cho gọi đàn em của Lê Hoàng đến, hỏi Hoàng có nói gì không làm như thể không biết Hoàng bỏ trốn. Hoàng đưa tiền cho đàn em Lê Hoàng để căn dặn để mắt đến nhà Phó Giám đốc Tỵ, đồng thời đưa “tiền ân tình” cho hắn để trang trải cuộc sống.
Sinh tử tập 14: Ngoài tiền, Vũ tìm cách hối lộ tình thủ trưởng cơ quan điều tra ảnh 3 Thông (Doãn Quốc Đam) âm thầm đứng sau vụ chủ mỏ đá bỏ trốn
Ông Nghĩa nói với Giám đốc Công an tỉnh Việt Thanh mệt mỏi vì đọc báo, tuy nhiên ông Viết Giám đốc Công an nói rằng báo chí nói cũng đúng. Chủ tịch Nghĩa trách cấp dưới vì để tội phạm trốn thoát. Ông đặt vấn đề xem liệu có thông tin rò rỉ nội bộ hay không. Các cơ quan chức năng của tỉnh lần lượt kiểm điểm. Tại Viện Kiểm sát Huy (Mạnh Trường) viết bản kiểm điểm nhận trách nhiệm vì không giám sát nghiêm trong vụ án sập mỏ đá. Tại cuộc họp quan trọng ở cơ quan điều tra, cảnh sát viên báo cáo tình hình Hoàng bỏ trốn, đưa ra nhận định Hoàng là người có kinh tế nên ắt trốn ra nước ngoài, thậm chí Hoàng có kế hoạch từ trước nên đúng thời điểm khởi tố đã bỏ trốn. Giám đốc công an tỉnh lệnh cho cấp dưới sớm phát lệnh truy nã đối với Lê Hoàng, đồng thời đề nghị tăng cường kiểm soát ở cửa khẩu.
Sinh tử tập 14: Ngoài tiền, Vũ tìm cách hối lộ tình thủ trưởng cơ quan điều tra ảnh 4  Vũ (Việt Anh) tìm cách hối lộ tình 
Lê Hoàng sau quá trình di chuyển bằng ô tô nhận được điện thoại yêu cầu đứng tại chỗ, sẽ có xe máy chở qua biên giới. Vũ gọi Thông cập nhật tình hình vì sốt ruột. Vũ cảm ơn nịnh Thông vì đã giúp đỡ hắn. Trong buổi gặp gỡ tại nhà hàng Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), Vũ lộ ra căn biệt thự do cháu bên vợ Thông đứng tên. Đồng thời Vũ mời Thông “vi hành” một chuyến hóng hối lộ tình cho Thông.
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.