Sinh tử tập 11: Hết doanh nghiệp, đến lượt quan tỉnh đi đưa hối lộ hòng chạy án

Cả doanh nghiệp lẫn quan chức đều phải lo đi chạy án
Cả doanh nghiệp lẫn quan chức đều phải lo đi chạy án
TPO - Tập 11 Sinh tử lên song 21h tối 18/11. Sau khi tòa trả hồ sơ, cả đường dây từ quan chức tới doanh nghiệp bấn loạn vì lo ngại sắp bị sờ gáy.

Thông (Doãn Quốc Đam) cảnh báo Mai Hồng Vũ (Việt Anh) về vụ việc sập mỏ đá đang phải mở rộng điều tra, bảo Vũ biết trước để mà liệu. “Riêng việc giấy tờ cấp phép, xác định địa giới và quy trình khai thác, nếu như phát hiện sai phạm và có đủ căn cứ thì không một ai có thể né được”. “Tôi có cảm giác cái mục tiêu đang hướng tới là tôi thì phải”, Vũ nói.

Sinh tử tập 11: Hết doanh nghiệp, đến lượt quan tỉnh đi đưa hối lộ hòng chạy án ảnh 1 Thông cảnh báo Vũ
Hoàng mỏ (Trọng Hùng) vẫn đang tìm mọi cách chạy án, gặp Trần Bạt (Chí Nhân) nhờ vả, Bạt nói: “Nhưng mà muốn nhanh thì phải từ từ”. Hoàng cười khẩy bảo: “Từ từ thế quái nào được hả? Việc đến đít rồi mà tôi thấy ông bình chân như vại ấy. Ông thử đặt vào vị trí của tôi xem. Đừng có nói bằng giọng vô trách nhiệm thế”, Hoàng gắt.
Sinh tử tập 11: Hết doanh nghiệp, đến lượt quan tỉnh đi đưa hối lộ hòng chạy án ảnh 2 Lo sợ bị sờ gáy, Giám đốc Sở chạy lên trung ương chạy án
Trần Bạt đáp: “Tôi bắt đầu hết kiên nhẫn với anh rồi đấy”. “Ông ngồi tôi cả tiếng đồng hồ để ném tiền vào xe. Kiên nhẫn thế”, Hoàng bật lại với vẻ giận dữ.
Trong diễn biến khác, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chạy lên trung ương nhờ vả. Không có quan ông ở nhà, vị này đưa tiền cho quan bà nhưng bị từ chối vì nói rằng quan ông kỹ tính. Toàn bộ hình ảnh ông đưa hối lộ đượ camera tại tư gia ghi lại.
Sinh tử tập 11: Hết doanh nghiệp, đến lượt quan tỉnh đi đưa hối lộ hòng chạy án ảnh 3 Tuy nhiên hành vi đưa hối lộ này bị camera ghi lại
Một loạt các lãnh đạo Sở TNMT, Sở Kế hoạch-Đầu tư cũng như Viện Kiểm sát, cơ quan điều tra đều đang lo sợ vì chỉ đạo yêu cầu mở rộng điều tra, làm rõ sai phạm nghiêm trọng và có hệ thống xung quanh việc khai thác mỏ và cấp phép tại tỉnh Việt Thanh.
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.