Sinh tử tập 10: Xuất hiện cảnh nóng của Chí Nhân-Quỳnh Nga

Chí Nhân-Quỳnh Nga có một loạt hình ảnh nóng bỏng trong tập 10 Sinh tử
Chí Nhân-Quỳnh Nga có một loạt hình ảnh nóng bỏng trong tập 10 Sinh tử
TPO - Tập 10 Sinh tử lên sóng 21h tối 15/11 trên VTV1. Các cơ quan liên quan bấn loạn xem lại hồ sơ vụ án sập mỏ đá, Trần Bạt (Chí Nhân) và người tình có những giây phút nóng bỏng.

Hoàng mỏ (Trọng Hùng) chạy tới nhà Viện phó Viện Kiểm sát (Bá Anh). Trong khi ông lãnh đạo hoảng sợ, Hoàng hớn hở nói sẽ đưa ông đi làm để vừa đi vừa nói chuyện. Hoàng vào thẳng việc nhờ giúp đỡ sau phiên tòa xử ông Tỵ. Ông Khôi Viện phó xua tay nói không phải việc của mình, nói Hoàng tìm tới cơ quan điều tra cho đúng cửa.

Sinh tử tập 10: Xuất hiện cảnh nóng của Chí Nhân-Quỳnh Nga ảnh 1

Hoàng mỏ tìm mọi cách chạy án

Hoàng mỏ đưa phong bì tiền cho ông Khôi, nhưng ông này sợ bị lôi vào vụ rắc rối nên cố tình nhắc đi nhắc lại: “Tôi không nhận bất kỳ quà của ai. Xin lỗi tôi không giúp gì anh được đâu”, ông Khôi nói. Ông trách mắng nhân viên, nhưng cũng xoa dịu rằng cũng cần chia sẻ trách nhiệm. Tuy nhiên ông Khôi lại át đi khi Huy (Mạnh Trường) đòi mở rộng điều tra vụ án vì nghi ngờ đồng phạm và tội của Hoàng mỏ.

Trong khi đó ông Văn Viện trưởng Viện Kiểm sát lại gọi riêng Huy, muốn nghe ý kiến trực tiếp của anh. Huy không ngại nói nghi ngờ của mình, bởi lời khai của Tỵ quá hoàn hảo. Ông Văn ủng hộ Huy mở rộng điều tra vụ án, theo hướng lần lại chủ mỏ, việc cấp phép mỏ cũng như mắt xích quan trọng là để mất hồ sơ mỏ. Ông dặn Huy hết sức cẩn trọng.

Sinh tử tập 10: Xuất hiện cảnh nóng của Chí Nhân-Quỳnh Nga ảnh 2

Huy (Mạnh Trường) được dặn dò điều tra lại vụ sập mỏ

Giám đốc công an tỉnh nổi khùng với Thông (Doãn Quốc Đam) vì để xảy ra sơ hở. Thông cãi rằng anh em phải làm việc trước áp lực lớn, vụ việc phức tạp nhưng ban chỉ đạo muốn làm nhanh để xoa dịu dư luận. Cấp trên của Thông quát: “Anh là thủ trưởng của cơ quan điều tra, anh không thể nói như vậy được. Việc nào ra việc đấy chứ”. Chính Giám đốc Công an tỉnh chỉ đích danh, mở rộng hướng điều tra không bỏ qua bất cứ ai liên quan, đặc biệt chủ mỏ đá Lê Hoàng, mở rộng ra là Mai Hồng Vũ (Việt Anh) người mở ra mỏ đá.

Trong lúc đó, Phó Bí thư thường trực Bích Hiền (Thúy Hà) sau khi gặp Bí thư không đem lại kết quả, lại quay ra khích tướng ông Bá Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy, nhằm hướng ông Bá chống lại ông Trần Nghĩa (NSND) Hoàng Dũng.

Sinh tử tập 10: Xuất hiện cảnh nóng của Chí Nhân-Quỳnh Nga ảnh 3

Bà Hiền tìm mọi cách tác động để Bí thư tỉnh nhìn nhận lại Chủ tịch Trần Nghĩa

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa nổi cáu vì báo chí đăng tải thông tin về việc cấp phép dự án trong tỉnh, tự tìm đến để mắng mỏ TBT tờ báo. Phó Bí thư Hiền trong cuộc nói chuyện với Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) không ngại ngần chỉ ra rằng ông Nghĩa muốn nhanh chóng khép lại vụ sập mỏ để khép lại sự việc đã xảy ra, hòng xử nhẹ cho doanh nghiệp. Bà Hiền nói thẳng với ông Nhân rằng ông mới về chưa nắm được nội tình, có những mối quan hệ khó nói làm ảnh hưởng đến việc xử lý ở Thanh Lâm. Ông Nhân vẫn cẩn thận nói rằng chưa có bằng chứng nhưng hứa làm quyết liệt đúng quy trình.

Trong buổi họp rút kinh nghiệm tại cơ quan điều tra, Thông vẫn đóng vai nhận trách nhiệm trong vụ sơ xuất điều tra, đề nghị cấp dưới mở rộng điều tra trong vụ sập mỏ. Trong đó Thông nhắc tới việc tập trung chủ thể mỏ đá, cán bộ cấp phép.

Trần Bạt (Chí Nhân) thảnh thơi ở bên người tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), kêu rằng dạo này nhiều việc đau đầu mãi mới có một hôm thảnh thơi. Trần Bạt than mệt mỏi cả công việc lẫn gia đình. Ở cơ quan ông Chỉnh Giám đốc Sở già, suốt ngày giở giọng trách đời. Còn về nhà ông bố nhăn nhỏ tra xét. “Bây giờ mà được bay sang châu Âu lang thang 1 tháng thì thích nhỉ”, Bạt nói.

Sinh tử tập 10: Xuất hiện cảnh nóng của Chí Nhân-Quỳnh Nga ảnh 4

Quỳnh Nga-Chí Nhân lại thêm cảnh thân mật

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến tận nhà Chủ tịch tỉnh xin cứu giúp, liền bị ông Nghĩa mắng vì lúc ngọt bùi hưởng, khi đắng cay bắt ông phải hứng. Ông đuổi về bảo trời không thương thì không ai thương đâu. Ông Nghĩa nói giờ phải mở rộng chuyên án, phối hợp cơ quan điều tra cung cấp theo yêu cầu. Ông Chỉnh Giám đốc Sở KHĐT gọi điện, ông cũng nổi khùng và tuyên bố không giúp gì được.

Sinh tử tập 10: Xuất hiện cảnh nóng của Chí Nhân-Quỳnh Nga ảnh 5

Trần Bạt và người tình khá thảnh thơi trong khi các cơ quan rối ren vì vụ án 

Quỳnh Trinh bảo Bạt sướng vì có bố làm to, làm quan cấp Sở trong khi Mai Hồng Vũ bạc tóc kiếm tiền, nhất là vừa rồi chạy án cho Hoàng. Trần Bạt có vẻ ghen vì người xưa bóng cũ của Vũ. Trinh khéo chống chế: “Anh Vũ là người em chịu ơn, nếu không có anh Vũ làm sao em quen được anh”. Trần Bạt nói: “Chịu ơn thì đã trả ơn bằng cả cốt nhục rồi còn gì nữa. Sòng phẳng mà”.

Trinh bảo không ghen với Bạt khi Bạt nhắc chuyện Vũ, nhưng lại hỏi vợ Bạt bao giờ từ nước ngoài về. Cô ta nói: “Quan điểm từ trước tới giờ của em là mượn tạm anh lúc người ta đi vắng, còn lúc người ta về em sẽ trả nguyên đai nguyên kiện”.

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.